Bí quyết làm đẹp cho làn da sau mụn.

Bạn hoàn toàn có thể chăm sóc và nuôi dưỡng để làn da đẹp lại từ từ nếu nắm được đúng bí kíp.

Sau mọi nỗ lực trị mụn, những sẹo, vết thâm, sần sùi… còn lại mãi trên da khiến bạn cảm thấy mất tự tin. Bạn hoàn toàn có thể chăm sóc và nuôi dưỡng để làn da đẹp lại từ từ nếu nắm được đúng bí kíp. Tuy nhiên, ngay lúc này đây, bạn cần xuất hiện thật lung linh cho một buổi gặp gỡ đặc biệt, vẫn có cách cho bạn đấy!

Giải pháp tức thời – Make-up

Với làn da có nhiều khuyết điểm, make-up chính là công cụ hữu hiệu giúp bạn che dấu. Làn da sau mụn rất nhạy cảm và dễ kích ứng, bạn cần quan tâm những điểm sau đây khi make-up:

Không nên bỏ qua bước đánh kem lót. Đây là lớp kem giúp ngăn ngừa tác hại của mỹ phẩm lên làn da. Ngoài ra, còn giúp tạo một lớp mỏng che khuyết điểm và giúp các lớp makeup bám lâu hơn, da mịn màng hơn.

Chọn kem che khuyết điểm phù hợp: hãy chọn kem che phủ tiệp màu da hoặc kem màu xanh cho những vết đỏ như mụn và kem màu hồng để che những vết thâm nâu. Một lớp phấn phủ trên cùng sẽ giúp kem che khuyết điểm bám lâu hơn.

Hoàn thiện make-up với phần nền tiệp màu da hoặc sáng hơn màu da 1 tông, để tạo lớp phủ mịn màng và làm đều màu da cho toàn khuôn mặt.

Làm đẹp cho làn da sau mụn - 1

Dòng chăm sóc da của Acnes có kem lót chuyên dành cho da nhạy cảm, dễ sinh mụn – Acnes Silky Make-up Base. Sản phẩm tạo lớp nền mỏng mịn bảo vệ da với cảm giác tự nhiên, không bóng dầu. Kem còn cung cấp vitamin giúp da sau mụn trở nên sáng mịn, có thành phần ngừa khuẩn mụn và SPF 20, PA ++ để bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng. Kem không chứa cồn, dầu và chất bảo quản.

Làm đẹp cho làn da sau mụn - 2

Giải pháp lâu dài – Dưỡng da với Vitamin

Để mọi người ấn tượng với một làn da khỏe đẹp tự nhiên, ngay từ bây giờ bạn hãy lên kế hoạch chăm sóc da mỗi ngày. “Cứu cánh” cho làn da sau mụn chính là các loại Vitamin A, E, C và B. Các Vitamin này không chỉ ngăn ngừa oxy hóa, thúc đẩy quá trình tái tạo da còn giúp nuôi dưỡng tế bào da tổn thương do mụn, làm mờ sẹo, vết thâm và giúp da trở nên săn chắc, sáng mịn. Bạn có thể cung cấp Vitamin trực tiếp cho vùng da cần chăm sóc nhờ sử dụng các sản phẩm rửa mặt và dưỡng da giàu Vitamin.

Bộ đôi kem rửa mặt Acnes Vitamin và kem dưỡng da Acnes Vitamin được tổng hợp từ các Vitamin A, E ,C và B3, B5, B6. Sử dụng kết hợp 2 sản phẩm giàu Vitamin này sẽ thúc đẩy tiến trình phục hồi làn da nhanh hơn. Trong đó, kem rửa mặt Vitamin không chỉ rửa trôi bụi bẩn, ngừa khuẩn mụn trở lại mà còn giữ cho làn da sáng khỏe, vết thâm sau mụn mờ dần. Kem dưỡng da Vitamin giúp nuôi dưỡng và phục hồi da sau mụn, mang lại làn da sáng mịn, săn chắc, làm giảm các vết thâm nám, sẹo mụn và đồng thời còn ngừa mụn quay trở lại.

Làm đẹp cho làn da sau mụn - 3

Make-up là cách hữu hiệu để bạn tạm thời che đi những khuyết điểm. Bên cạnh đó, hãy giúp làn da phục hồi và nhanh chóng đẹp trở lại bằng cách chăm sóc da đều đặn, hợp lý mỗi ngày nhé.

 

 

Theo: Eva

Like ne^'u ba.n tha^'y hay
Like nếu bạn thấy hay