Bí quyết trang điểm tự nhiên cho đôi mắt mí nông & lồi

Trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên vẫn luôn là phong cách mà đa số phái đẹp ngày nay vẫn áp dụng. Thế nhưng nếu có bất cứ khuyết điểm nào trên mặt thì trang điểm nhẹ lại khó lòng mà che đi được một cách triệt để

Mắt một mí đã là vấn đề nan giải quen thuộc của các quý cô, nhưng thật ra nó vẫn chưa phải là khuyết điểm “khó nhằn” nhất. Các quý cô mắt 1 mí sẽ cảm thấy mình còn may mắn hơn nhiều so với những ai đang sở hữu đôi mắt với phần mí nông và lệch. Tức là phần bầu mắt của bạn sẽ rất nông, kèm theo đó là mí mắt bé, bị gấp thành nhiều nếp không đều nhau. Khuyết điểm này thường khiến mắt bạn trông bị lồi và hơi xếch, tạo vẻ ngoài hơi… dữ dằn.

Cách trang điểm tự nhiên cho đôi mắt mí nông & lồi 1

Trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên vẫn luôn là phong cách mà đa số phái đẹp ngày nay vẫn áp dụng cho phong cách công sở nhã nhặn của mình. Thế nhưng với quý cô sở hữu các nét đẹp sẵn thì không sao, chứ nếu có bất cứ khuyết điểm nào khác trên mặt thì trang điểm nhẹ lại khó lòng mà che đi được triệt để “điểm xấu” mà bạn đang muốn giấu đó. Và các khuyết điểm khó che giấu nhất lại luôn tập trung ở vùng mắt. Vậy với khuyết điểm mắt nông và mí lệch nêu trên, liệu bạn có thể che giấu nó bằng cách trang điểm tự nhiên không? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách trang điểm tự nhiên cho đôi mắt mí nông & lồi 2

Cách trang điểm tự nhiên cho đôi mắt mí nông & lồi 3
Cách trang điểm tự nhiên cho đôi mắt mí nông & lồi 4

Cách trang điểm tự nhiên cho đôi mắt mí nông & lồi 5
Cách trang điểm tự nhiên cho đôi mắt mí nông & lồi 6
Chuẩn bị đồ nghề và làm theo hướng dẫn trong clip dưới đây nhé!

Cách trang điểm tự nhiên cho đôi mắt mí nông & lồi 7

Cách trang điểm tự nhiên cho đôi mắt mí nông & lồi 8

Cách trang điểm tự nhiên cho đôi mắt mí nông & lồi 9

Cách trang điểm tự nhiên cho đôi mắt mí nông & lồi 10

 

 

Theo: Afamily

Like ne^'u ba.n tha^'y hay
Like nếu bạn thấy hay