Bi Rain tiết lộ muốn bà xã Kim Tae Hee sinh con gái

“Hoàng tử một mí” Bi Rain mong có một cô công chúa xinh xắn, đáng yêu trong tương lai.

Trong tập phát sóng mới đây của chương trình “Siêu nhân trở lại”, Bi Rain nhận lời trở thành khách mời đặc biệt. Anh vui vẻ cùng Min Hyo Ri và Lee Si Eon tham gia bữa tiệc BBQ hết sức ấm áp với gia đình nam diễn viên Lee Bum Soo.


Bi Rain làm khách mời tới tham dự bữa tiệc BBQ ấm áp cùng gia đình nam diễn viên Lee Bum Soo trong chương trình “Siêu nhân trở lại”.

Sau khi đãi khách bằng bữa tối ngon miệng, các con của Lee Bum Soo đã tặng cho Bi Rain 2 chiếc gối có in hình con trai và con gái. Đây là hình ảnh mô phỏng hai con của Bi Rain và Kim Tae Hee trong tương lai bằng công nghệ photoshop. “Hoàng tử một mí” có phản ứng khá tích cực khi nhìn thấy những hình ảnh này. Anh nói: “Nếu các con tôi sinh ra như thế này thì tôi thành công lớn rồi”.

“Hoàng tử một mí” được các con của Lee Bum Soo tặng 2 chiếc gối có in hình con trai và con gái của anh với Kim Tae Hee trong tương lai.

Bi Rain tiết lộ mong ước có con gái giống công chúa nhỏ nhà Lee Bum Soo.

Bi Rain cũng đề cập tới chuyện anh thích có con trai hay con gái với các khách mời khác của chương trình. Anh tiết lộ muốn có một cô con gái giống như công chúa nhỏ nhà nam diễn viên Lee Bum Soo. Mong ước của Bi Rain dường như rất ăn khớp với bà xã Kim Tae Hee. Bởi trước đó, Tae Hee từng bày tỏ muốn sinh công chúa trong tương lai.

Like ne^'u ba.n tha^'y hay
Like nếu bạn thấy hay