Chồng “khóc thét” vì vợ… bốc mùi

Có những phụ nữ sau khi lấy chồng đã phá vỡ hình ảnh lộng lẫy của mình bằng cách ở bẩn khiến chồng thất kinh vì cơ thể vợ… bốc mùi.

Nhắc đến người vợ “bẩn thôi rồi” của mình, anh Minh (Đồng Nai) không giấu nổi sự ngượng ngùng. Đối với anh, việc kể chuyện tế nhị về vợ vốn không hay ho một chút nào. Thế nhưng trước sự điềm nhiên, không chịu vệ sinh thân thể của vợ, anh đành phải “trình bày” để giải tỏa phần nào sự bức xúc.

Anh Minh kể rằng khi yêu nhau, anh luôn thấy chị là người chỉn chu trong cách ăn mặc, người lúc nào cũng thơm phức mùi nước hoa. Thế nhưng cưới nhau về rồi, chị Thu – vợ anh, dường như thay đổi 180 độ. Đầu tóc thì dính bết bốc mùi chua chua, quần áo thì khét lẹt mùi hơi người vài ngày chưa tắm. Ban đầu, anh nghĩ rằng vì công việc của vợ bận, lại thêm việc nhà nên ít thời gian để ý đến việc vệ sinh cá nhân. Thế nhưng ngay cả khi anh đỡ đần chị gần hết việc nhà thì bộ dạch lếch thếch, bẩn bẩn của chị vẫn không thay đổi.

Đã không ít lần, anh Minh nhắc nhở, gợi ý việc vợ cần phải tắm táp, thay quần áo nhưng: “Lần nào tôi nhắc là y cô ấy bảo rằng ‘bộ quần áo này mới mặc được 3 ngày, mặc ở nhà có bụi bặm đâu mà thay nhiều’. Đầu cô ấy bết dính, gầu đầy đầu, đụng vào tóc một cái là bay như sa mạc có bão cát, tôi bảo đi gội thì cô ấy bảo ‘để dành cuối tuần tắm gội một thể’. Cô ấy lười và ở bẩn kinh khủng. Người lúc nào cũng bốc ra một mùi chua chua đặc trưng khiến người khác cứ lợm cổ họng khi ở gần” – anh Minh bộc bạch.

Từng mang việc vợ sẽ bị những người xung sẽ tẩy chay, tránh xa vì ở bẩn ra để dọa nạt, mong vợ sạch sẽ thơm tho hơn một chút nhưng anh Minh đành phải bất lực kêu trời vì chị Thu hồn nhiên nói rằng “Cần gì người xung quanh mà phải để ý, chồng con không xa lánh là được”. Anh cho biết: “Cứ cái đà ở bẩn theo kiểu của cô ấy thì tôi cũng phải dọn ra ngủ riêng chứ chẳng chơi. Nói là vợ chồng phải thấu hiểu và chia sẻ nhưng quả thực tôi không thể hiểu nổi tại sau là phụ nữ có nhiều mối quan hệ xã hội mà cô ấy có thể ăn ở như một người hành khất như vậy”.

"Khóc thét" vì vợ... bốc mùi 1
Chị chọn tất màu đen để đi vài lần dẫu có bẩn cũng không ai phát hiện ra… (ảnh minh họa)

Còn anh Vũ – chồng của chị Thoan (Hải Dương) gần như nổi điên sau khi anh nhờ cô em gái đi mua đầy một thùng giấy đủ các loại, từ nước hoa, dung dịch vệ sinh, bình xịt khử mùi miệng cho đến lọ lăn nách… rồi gửi về cho vợ mà chị vẫn không hiểu chồng gửi những thứ đó để làm gì. Anh cho biết, sống với vợ 3 năm, là chừng ấy thời gian anh gần như phải “bịt mũi” mỗi khi hai vợ chồng mặt đối mặt. “Mà ngoài thời gian ở cơ quan thì lúc nào chả phải đối diện với vợ. Vì thế lúc nào tôi cũng giống như người sống thiếu không khí trong lành do vợ làm cho cái bầu không khí tôi ngửi hàng ngày trở nên đặc quánh mùi hôi” – anh Vũ nói.

Anh Vũ và chị Thoan yêu nhau từ thời còn là sinh viên. Những tưởng mình đã hoàn toàn hiểu được nết ăn ở của chị, nhưng anh Vũ hoàn toàn sai lầm khi phát hiện ra vợ chỉ sạch theo kiểu “ra ngoài”, còn ở nhà chị lôi thôi, luộm thuộm, ở bẩn vô cùng. Để chứng minh cho những điều mình nói, anh Vũ kéo chiếc tủ để ngổn ngang những đôi tất màu đen ra và giải thích rằng chị Thoan không mua bất cứ một đôi tất sáng màu nào mà chọn tất màu đen để đi lâu vẫn không lo người khác phát hiện ra tất bẩn. Từng nhiều lần nhắc vợ tất đã bốc mùi thì chị vẫn nghênh ngang nói với chồng rằng “Mùi đâu mà mùi, anh vớ vẩn. Mà có mùi đi chăng nữa thì xỏ vào giầy rồi thì ai biết đó là đâu”.

Không chỉ là chuyện đi tất, anh Vũ còn cho biết thêm rằng thói quen ăn mặc của chị Thoan cũng rất lập dị. Quần áo lúc nào cũng ở dạng… lò xo. “Đơn cử như chuyện đến cơn quan là quần áo không được phẳng căng thì cũng phải chỉnh tề, ngay ngắn. Ấy thế mà cô ấy không bao giờ chịu cầm đến cái bàn là, quần áo, váy… cái nào cái ấy như móc từ bao tải bị nhồi ra. Mà có dừng lại ở đó đâu, lúc nào cũng có mùi ẩm mốc, thum thủm do không được giặt phơi tử tế” – anh chia sẻ.

Và điều tệ hại hơn mà vợ khiến anh Vũ phải khóc thét đó là người chị lúc nào cũng… hôi như cú. “Dẫu biết rằng việc có tuyến mồ hôi khiến cơ có mùi không dễ chịu là điều không ai muốn. Thế nhưng khi cơ thể mình đã trót bị thế rồi thì phải tìm cách mà khắc phục, đằng này cô ấy càng làm cho tình trạng của mình trở nên kinh khủng, đứng gần là chỉ muốn nín thở. Ai đời, nách đã hôi lại lười tắm. Vì thế người lúc nào cũng giống như con cú ở trong tổ mấy chục năm không bay ra ngoài. Là vợ đầu gối tay ấp đấy nhưng nghĩ đến chuyện phải gần gũi vợ là tôi rùng mình. Nhiều người nói với tôi rằng sao tôi có thể thở được khi sống cùng cô ấy. Giờ tôi mua nguyên cả thùng đồ về cho cô ấy gột sạch bản thân, nhưng nhìn cái bộ dạng ngơ ngơ thế kia thì tôi biết ngày đó còn rất rất xa” – anh Vũ ngán ngẩm nói.

Còn anh Hoàng (Bình Thạnh – TP.HCM) cho biết mình gần như hoàn toàn mất cảm giác với vợ chỉ vì chị không chịu chăm sóc bản thân, vệ sinh răng miệng. Anh kể ngày trước, khi còn yêu nhau, chị thường ăn diện trau chuốt lắm nhưng sau khi lấy chồng, chị như trở thành “bang chủ của cái bang”. Anh than thở: “Ừ thì thôi, bận việc nhà thì có thể cách ngày tắm một lần để gột bụi bẩn đi đường nhưng đằng này cô ấy chỉ xoa xoa đập đập quần áo như kiểu… tắm khô. Đầu tóc thì không thèm chải. Răng thì không thèm đánh. Người ta nghĩ đến vợ là hạnh phúc là tươi như hoa. Còn tôi nghĩ đến vợ là lạnh cả sống lưng, rùng cả mình”.

Nhắc lại một trong những lần “khóc thét” khi lĩnh hậu quả từ việc vợ ở bẩn, anh chia sẻ rằng có lần hai vợ chồng gần gũi, vừa mới toan hòng hôn vợ, môi vừa kề môi thì anh đã phải vùng chạy vào nhà vệ sinh vì lưỡi mình dính phải cái lá rau trước đó còn bám ở răng vợ. “Tôi gần như nôn thốc nôn tháo không chỉ vì cái lá rau dính răng cô ấy chui vào miệng mình mà còn bởi cái mùi hôi đặc trưng của việc lười vệ sinh răng miệng của cô ấy” – anh Hoàng cho hay.

 

Theo: Afamily

Like ne^'u ba.n tha^'y hay
Like nếu bạn thấy hay