Kim Tan – Eun Sang đã được cho phép hẹn hò

Trong tập 19 “The Heirs – Những người thừa kế”, cuối cùng Eun Sang – Kim Tan cũng được cho phép hẹn hò.

Tập 19 The Heirs – Những người thừa kế vừa kết thúc với nhiều tình tiết hấp dẫn tuy nhiên không ngoài dự đoán, đó là cuối cùng chuyện tình Eun Sang – Kim Tan cũng đã diễn biến thuận lợi sau rất nhiều sóng gió.

Trở lại với đoạn kết tập 18 The Heirs, khi Kim Tan dẫn Eun Sang đến bữa tiệc sinh nhật hoành tráng của mình. Anh tự tin nắm tay cô bước vào khán phòng đang có rất nhiều người chờ đợi mình và giới thiệu với mọi người rằng Eun Sang chính là bạn gái anh. Nhìn thấy cảnh này, Chủ tịch Kim vô cùng tức giận.

Kim Tan - Eun Sang đã được cho phép hẹn hò 1

Khi gặp riêng hai người, ông đã mắng Tan và Eun Sang vì hành động bồng bột của đôi trẻ. Tuy nhiên, Kim Tan, vẫn không hề sợ hãi và kiên định tuyên bố trước mặt cha mình rằng anh muốn giới thiệu Eun Sang với cả thế giới này. Với anh, Eun Sang quan trọng và đáng giá hơn tất cả mọi thứ.

Kim Tan - Eun Sang đã được cho phép hẹn hò 2

Kim Tan - Eun Sang đã được cho phép hẹn hò 3
Kim Tan - Eun Sang đã được cho phép hẹn hò 4

Tan mong muốn cha hãy chấp nhận chuyện của Eun Sang và mình. Điều bất ngờ là Chủ tịch Kim lại đồng ý bằng cách nói: “Được, hãy cứ tiến tới đi!”. Nhưng ông cũng chỉ rõ rằng đó không phải là một lời chấp thuận, khi mà ông chắc chắn rằng cả Tan và Eun Sang sẽ phải hối hận về những điều họ đã làm ngày hôm nay. “Đừng nghĩ rằng ta đã thua con, ta chỉ đang dễ dãi với con” – ông nói và rời đi.

Mọi chuyện diễn ra nhanh chóng khiến Eun Sang vẫn còn choáng váng, cô hỏi Tan rằng liệu những gì cha anh nói là sự chấp thuận hay đe dọa. Tan đáp rằng sự đồng thuận cũng có thể chuyển sang mối đe dọa bất cứ lúc nào. “Bây giờ chúng ta có thể hẹn hò?” – Eun Sang hỏi và Tan gật đầu. Sau đó họ ôm nhau thật chặt.

Kim Tan - Eun Sang đã được cho phép hẹn hò 5

Sau khi không còn bị ngăn cản từ phía gia đình, mối quan hệ của Eun Sang – Kim Tan trong tập 19 The Heirs đã trở nên “dễ thở” hơn rất nhiều. Họ đã cùng nhau chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc lãng mạn và cả hài hước trong tập này.

“The Heirs – Những người thừa kế” tập 19: Kim Tan và Chan Young đi… đánh ghen

“The Heirs – Những người thừa kế” tập 19: Kim Tan xin phép mẹ Eun Sang được phép hẹn hò với cô

Tuy nhiên đoạn kết của tập 19 lại mở ra những mối lo lắng mới khi Chủ tịch Kim phải nhập viện cấp cứu vì xuất huyết não và không thể làm phẫu thuật. Tất cả những gì các bác sĩ có thể làm là hy vọng ông sẽ tỉnh lại.

Ki Ae, Won và cả Tan đều có mặt ở bệnh viện và vô cùng lo lắng. Trong khi đó, Ji Sook dường như đang nhân cơ hội Chủ tịch Kim nằm hôn mê để vùng lên tiếm quyền, lật đổ “đế chế” của Chủ tịch Kim và cả Kim Won.

Kim Tan - Eun Sang đã được cho phép hẹn hò 6

Tập 19 The Heirs – Những người thừa kế kết thúc bằng việc Tan trở về khách sạn Zeus nhà Young Do, nơi mẹ mình đang ở. Anh lên tầng thượng hóng gió và suy nghĩ về những điều Ji Sook nói với mình, về thế giới đầy những tham vọng và tranh chấp mà họ đang sống. Tại đây, Tan bỗng chạm mặt Young Do – chàng trai cũng phải đối diện với nhiều nỗi buồn phiền trong tập 19 này vì tập đoàn khách sạn của cha anh gặp rắc rối với luật pháp. Họ nhìn nhau, sau đó cùng im lặng quay ra đối diện với bầu trời rộng lớn của Seoul, và mỗi người chìm vào thế giới ngổn ngang những mối lo toan của chính mình. Có lẽ cho đến giờ phút này, họ đã chính thức hiểu nhau…

“The Heirs – Những người thừa kế” tập 20 preview

Tập 20 cũng là tập cuối của The Heirs – Những người thừa kế sẽ lên sóng vào tối thứ Năm (12/12).

 

 

Theo: Afamily

Like ne^'u ba.n tha^'y hay
Like nếu bạn thấy hay