Làm kiểu tóc đẹp đón Noel 2013

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến lễ Noel và tết dương lịch. Đây cũng là thời điểm phái đẹp nên dành thời gian chăm chút hơn cho vẻ ngoài của mình, đặc biệt là mái tóc.

Xu hướng tóc dài, xoăn nhẹ dường như chưa bao giờ cũ, tạo nên vẻ ngọt ngào nữ tính. Mùa mới năm nay, mái tóc xoăn nhẹ được làm nổi bật cùng với các lọn tóc hightlight màu sắc rực rỡ sẽ góp phần tôn lên vẻ trẻ trung, hiện đại.

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc ngắn hay mỏng mà lại muốn có được mái tóc dài, dày, nối tóc là một lựa chọn bạn nên cân nhắc. Hiện nay có một công nghệ nối tóc hoàn toàn mới đã được đưa vào sử dụng tại Hà Nội và được nhiều người ưa chuộng.

Tóc đẹp đón Noel 1
Linh Kẹo

Nếu như các công nghệ nối tóc cũ như nối bím keo, kẹp chì, nối bằng sợi fibergalass phải mất tối thiểu từ 3 – 4 giờ/ đầu nối thì với công nghệ nối mới chỉ tốn khoảng 1 giờ. Ưu điểm lớn nhất là mối nối hầu như không để lại vết, vết nối là một lớp trong mỏng nên rất dễ chịu khi sử dụng, bền chắc và không gây đau đầu, hoặc rát, ngứa, khó chịu cho da dầu như các kiểu nối cũ.

Công nghệ nối tóc mới làm cho tóc nối được dàn đều với tóc thật, tạo cảm giác tự nhiên, thoải mái. Đặc biệt tiện lợi trong việc nhuộm highlight, nhanh, đẹp, màu chuẩn, không hại tóc, lâu phai màu.

Tóc đẹp đón Noel 2
Ngô Lệ Quyên

Đây cũng là công nghệ nối tóc mới nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay và được thịnh hành tại nhiều nhiều nước tiên tiến hiện nay như Châu Âu, Châu Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Singapore…

Tóc đẹp đón Noel 3
Lê Vân Anh

Để được trải nghiệm công nghệ mới tóc hoàn toàn mới này các bạn có thể đến Salon tóc Ibabi tại địa chỉ B1- R6 – 16-17 TTTM Vincom Megamall 72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 04 66640158.

Tóc đẹp đón Noel 4

Hà Min tại Salon Ibabi

Đặc biệt, trong thời gian này, khi sử dụng dịch vụ nối tóc tại Ibabi Hair salon, các bạn cũng sẽ được miễn phí nhuộm tóc và tư vấn tận tình về các cách chăm sóc tóc sau khi nối tóc.

Like ne^'u ba.n tha^'y hay
Like nếu bạn thấy hay