Tình cũ tìm đến tôi để được thỏa mãn

Cô ấy nói trong thời gian qua yêu một người khác nhưng về chuyện giường chiếu không thể quên được tôi, chỉ mong thi thoảng cùng tôi vào nhà nghỉ.

Tôi có vợ và con trai một tuổi. Trước khi có quan hệ với bạn gái cũ tôi chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ lên giường với người phụ nữ nào khác ngoài vợ. Khoảng nửa năm trước đây bạn gái cũ bất ngờ nhắn tin, gọi điện hỏi thăm (cô ấy cũng biết tôi có vợ và con rồi). Qua một hai lần nói chuyện uống nước, cô ấy chủ động muốn cùng tôi vào nhà nghỉ.

phan boi vo 2

Cách đây 4 năm cô ấy và tôi yêu nhau, được gần một năm rồi chia tay. Vài lần chủ động điện thoại, gặp gỡ như vậy khiến tôi phản bội vợ, vào nhà nghỉ với người cũ 2 lần. Cả hai lần này cô ấy đều tỏ ra rất thèm khát chuyện đó và tôi cũng nhiệt tình đáp ứng. Cô ấy nói trong thời gian qua yêu một người khác nhưng về chuyện giường chiếu không thể quên được tôi, chỉ mong tôi thi thoảng có thể cùng cô ấy vào nhà nghỉ, cô ấy chỉ cần có vậy.

Về phía tôi hai lần vào nhà nghỉ xong giờ thấy rất ân hận vì phản bội vợ con nên 3 tháng nay không liên lạc với cô ấy. Duy có vài lần tôi nhắn tin bảo chuyện này không thể kéo dài mãi, khuyên cô ấy hãy cố gắng quên tôi và tìm cho mình cuộc sống đúng đắn hơn. Cô ấy vẫn tỏ ra thiết tha muốn cùng tôi làm chuyện đó, tôi không biết nên khuyên thế nào cho hợp lẽ. Mong mọi người cho ý kiến. Xin cảm ơn.

Like ne^'u ba.n tha^'y hay
Like nếu bạn thấy hay