Tử vi chủ nhật ngày 13/3/2016 cho 12 cung hoàng đạo

Cùng Dep123.com xem tử vi hàng ngày của bạn chủ nhật ngày 13/3/2016, tin tử vi cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất.

Tử vi chủ nhật ngày 13/3/2016 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang cảm giác bị mất đà, hôm nay là ngày cuối tuần nhưng bạn chưa biết phải làm gì cho một ngày chủ nhật hữu ích. Bạn loay hoay với những ý định nhưng không thể thực hiện nó. Lời khuyên cho Bạch Dương là đừng cố đưa mình ra khỏi hoàn cảnh kẹt cứng đó, mọi thứ đều có lý của nó cả, và đó là bài học bạn cần phải tiếp thu. Hãy làm những điều mà bạn thấy thoải mái.

Tử vi chủ nhật ngày 13/3/2016 của cung Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

Kim Ngưu lúc nào cũng trong tình trạng chần chừ do dự khiến người khác phát bực mình luôn. Hãy biết nắm bắt cơ hội hôm nay và cho mọi người thấy bạn cũng rất quyết đoán. Bên cạnh đó, Kim Ngưu nên coi chừng kẻo bị dụ dỗ bởi những lời rủ rê mua sắm của bạn bè khiến ví tiền trở nên trống rỗng.

Tử vi chủ nhật ngày 13/3/2016 của cung Song Tử(21/5 – 21/6)

Hôm nay, bạn phải đối mặt với vấn đề tài chính, tốt hơn là Song Tử nên cố gắng để không bị áp lực về mặt tâm lý nhé. Đấu đá, cãi vã và xung đột có thể xảy ra ở bất cứ đâu, chỉ là, Song Tử không cần phải tham gia vào. Cuối ngày, bạn nên tụ tập bạn bè giải trí một chút, tuy nhiên, hãy tránh những phát ngôn gây xích mích và hiểu lầm.

Tử vi chủ nhật ngày 13/3/2016 của cung Cự Giải(22/6 – 22/7)

Một sự thay đổi lớn trong các vấn đề công việc hay gia đình khiến Song Tử cảm thấy lúng túng. Bạn cảm thấy bị tổn thương bởi lời nói của một vài người. Khát khao thành công và được công nhận của Song Tử ngày một lớn dần, thúc đẩy bạn hành động táo bạo, không ngại thay đổi.

Tử vi chủ nhật ngày 13/3/2016 của cung Sư Tử(23/7 – 22/8)

Bạn sẽ tiết kiêm được nhiều thời gian nhờ khả năng giải quyết tình huống nhanh chóng. Hãy mạnh dạn đảm nhận những vị trí mới, bảo đảm là Sư Tử sẽ học hỏi khá nhiều điều hay đó, quan trọng là phải biết cách sắp xếp thời gian một cách hiệu quả.

Tử vi chủ nhật ngày 13/3/2016 của cung Xử Nữ(23/8 – 22/9)

Hãy nắm quyền chủ động trong các mối quan hệ của mình nhưng không nên hành động theo hướng ép người thái quá, mạnh bạo để đạt được mục tiêu nhé Xử Nữ. Dù ý định ban đầu của bạn là tốt, nhưng cách làm như vậy sẽ khiến Xử Nữ đánh mất lòng tin và sự hòa hợp với đối phương.

Tử vi chủ nhật ngày 13/3/2016 của cung Thiên Bình(23/9 – 22/10)

Xử Nữ có một cái đầu lạnh và vô cùng khoa học nhưng đây rất tiếc lại không phải điều kiện quan trọng nhất để giải quyết mọi vấn đề diễn ra trong hôm nay. Không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra như mong muốn, Xử Nữ nên học cách làm quen. Ngoài ra, bạn cần nghĩ cách kiểm soát tài chính sao cho thật hợp lý.

Tử vi chủ nhật ngày 13/3/2016 của cung Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, trí tưởng tượng của Bò Cạp đặc biệt dâng cao. Bạn quan tâm đến các vấn đề lớn lao hơn và kế hoạch dài hạn. Bò Cạp lạc quan, nhiệt tình với những ý tưởng của mình. Tuy vậy, cố gắng đừng để tâm trí bay bổng quá kẻo lại lạc hướng đấy.

Tử vi chủ nhật ngày 13/3/2016 của cung Nhân Mã(22/11 – 21/12)

Nếu gặp mâu thuẫn, thay vì chỉ tranh cãi, Nhân Mã hãy cố gắng rút lui một vài bước và làm theo những gì mà bạn thấy quan trọng nhất. Hãy luôn duy trì tính hài hước của bản thân và đừng cố gắng áp đặt quan điểm lên người khác. Rất có thể hôm nay, bạn sẽ đạt được thành công tài chính nào đó, nhận được lời mời tham gia các sự kiện xã hội, được tặng hoa hay tặng quà.

Tử vi chủ nhật ngày 13/3/2016 của cung Ma Kết(22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết hãy tham gia nhiều vào các hoạt động xã hội. Bạn sẽ gây ấn tượng mạnh với mọi người khi thể hiện tính tự chủ và nghiêm túc, sẵn sàng xông xáo trong mọi công việc. Đồng thời, bạn nhớ hãy dành cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn hợp lý vào cuối ngày.

Tử vi chủ nhật ngày 13/3/2016 của cung Bảo Bình(20/1 – 18/2)

Hôm nay, bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi, vậy nên Bảo Bình hãy dành thời gian cho những dự định cá nhân nhé. Tuy nhiên, sử dụng chúng như thế nào cho hợp lý thì còn tùy thuộc rất nhiều vào bản thân bạn. Bên cạnh đó, đừng vội tin vào những lời nói ngọt ngào, dễ gây hiểu lầm của ai đó, coi chừng “ăn dưa bở” đấy.

Tử vi chủ nhật ngày 13/3/2016 của cung Song Ngư(19/2 – 20/3)

Sự sáng tạo, và quyết đoán có thể biến hóa mọi việc từ tưởng chừng không thể thành có thể. Nhờ đó, Song Ngư sẽ dễ dàng thành công. Tuy nhiên, bạn khó chấp nhận những ý kiến chỉ trích từ người khác và dễ nảy sinh xung đột. Tốt hơn là bạn nên có thái độ ôn hòa, nếu không thì mọi việc sẽ đi quá tầm kiểm soát.

Like ne^'u ba.n tha^'y hay
Like nếu bạn thấy hay