Tử vi ngày 4/12/2015

Tử vi cho 12 Cung hoàng đạo thứ sáu ngày 4/12/2015. Cùng gieo quẻ tử vi để xem vận mệnh, tình yêu, sức khỏe, công việc, sự nghiệp… của 12 cung hoàng đạo.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tử vi thứ sáu ngày 4/12/2015 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4).

Trong buổi sáng sớm Bạch Dương có thể bị cám dỗ bởi một vài điều bí mật. Nhưng với cá tính mạnh mẽ của mình, Bạch Dương hoàn toàn có thể vượt qua mà không gây tổn hại nào cho bản thân.

Với khả năng hùng biện hùng hồn và ăn nói khéo léo, tại sao không tham gia vào 1 trò chơi cần đến cái miệng và suy nghĩ logic của bạn nhỉ? Bên cạnh đó, khả năng nghệ thuật sẽ giúp ích cho bạn trong ngày hôm nay. Đơn giản là hãy thể hiện bản thân đi nhé! Đừng ngại ngùng gì cả, mọi thứ đều ủng hộ bạn.

Tử vi thứ sáu ngày 4/12/2015 của cung Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu nên nhớ rằng một vị trí linh hoạt, khả năng điều chỉnh kịp thời sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn. Tuy nhiên hôm nay là ngày không may mắn lắm, Kim Ngưu không nên bắt đầu một dứ án mới hay bất cứ điều gì mới.

Đừng chủ động hỏi, hãy để người ta tự kể với bạn. Sự quan tâm quá mức của Kim Ngưu có thể bị hiểu lầm thành thích tọc mạch vào chuyện người khác. Nếu họ thật sự cần chia sẻ thì dù bạn không muốn thì vẫn bắt phải nghe cơ mà.

Tử vi thứ sáu ngày 4/12/2015 của cung Song Tử(21/5 – 21/6)

Một vài xung đột xảy ra khi ý kiến của bạn và đồng nghiệp trái chiều nhau. Bất cứ ai, việc gì đều tồn tại 2 mặt của nó. Một mặt, Song Tử muốn chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người và mong nhận được những lời khuyên. Tuy nhiên, mặt khác, bạn lại cứng đầu và không mong muộn bị người khác phê bình hay đưa ra những lời nhận xét không tích cực. Song Tử cần phải biết chấp nhận những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân hơn.

Tử vi thứ sáu ngày 4/12/2015 của cung Cự Giải(22/6 – 22/7)

Tình trạng cảm xúc của Cự Giải khá ổn định so với những ngày trước đó. Ngày 4/12/2015, hãy truyền sự hăng hái, nhiệt tình và niềm tin tuyệt vời của Cự Giải đến những người xung quanh nhé! Nếu bạn đang có 1 công việc tập thể cần phải làm thì đây chính là lúc bạn tiến hành ngay đấy! Ngành ngoại giao hoặc mai mối hôn nhân sẽ rất hợp với bạn. Nếu có cùng nhận định này, bạn hãy nghĩ đến việc học hành và thi vào 1 trường nào đó thuộc 2 lĩnh vực trên trong tương lai nhé!

Tử vi thứ sáu ngày 4/12/2015 của cung Sư Tử(23/7 – 22/8)

Có vẻ không phải là một ngày suôn sẻ cho Sư Tử ngày hôm nay. Những ưu thế thường ngày của bạn bỗng trở thành nhược điểm, ví dụ như sự linh hoạt, nhanh nhạy lại trở thành nhanh nhảu đoảng, giao tiếp khéo léo lại bị người khác đánh giá là nịnh bợ… Sự mất cân bằng giữa tiết kiệm và chi tiêu hoang phí dẫn đến tình hình tài chính trong mức báo động. Điều quan trọng là Sư Tử cần phải giữ được sự cân bằng trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ sáu ngày 4/12/2015 của cung Xử Nữ(23/8 – 22/9)

Thật không dễ dàng chút nào với Xử Nữ ngày hôm nay, khi mà bạn rất muốn chia sẻ với mọi người một số ý kiến nhưng rốt cuộc lại không thể trình bày vấn đề một cách gãy gọn. Hmm, nếu vậy cũng đừng vội bực mình nhé. Xử Nữ nên nhớ rằng sự nhỏ nhẹ sẽ là ưu điểm của bạn đó. Cứ bình tĩnh, từ từ và sắp xếp lại những điều bạn muốn thể hiện một cách logic nhất có thể. Lúc đó mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

Tử vi thứ sáu ngày 4/12/2015 của cung Thiên Bình(23/9 – 22/10)

Dường như Thiên Bình đã suy nghĩ một vấn đề nào đấy trong một khoảng thời gian khá dài rồi đấy. Và bây giờ là lúc thích hợp nhất để bạn đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, có thể Thiên Bình nên nhờ một người nào đó nói hộ bạn những dự định của mình. Chắc chắn không có vấn đề khó khăn nào xảy ra với bạn cả, thậm chí những việc mà bạn làm hoàn toàn đúng đấy.

Tử vi thứ sáu ngày 4/12/2015 của cung Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn nên cố gắng thay đổi thói quen trễ hẹn của mình. Dù biết là khó những bạn cố gắng đặt đồng hồ báo thức bên cạnh để kiểm soát giờ giấc của mình tốt hơn. Nhiều cơ hội tốt sẽ bị bỏ qua nếu bạn không đến đúng giờ.

Hãy giành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình. Sức khỏe của một vài người bên cạnh bạn đang ở mức báo động. Có thể do người đó giấu nên bạn không biết. Đừng vì quá vô tâm mà đến lúc hối hận không kịp.

Tử vi thứ sáu ngày 4/12/2015 của cung Nhân Mã(22/11 – 21/12)

Một ngày khá may mắn và tràn đầy năng lượng với Nhân Mã. Mọi việc diễn ra suôn sẻ theo đúng dự đoán của bạn. Nhân Mã hí hửng với những gì đạt được hôm nay và bạn muốn chia sẻ ngay với bạn bè về niềm vui này. Thời gian này bạn chẳng mấy lo lắng về chuyện tiền nong bởi vì bạn biết cách tiết kiệm chi tiêu và chỉ móc ví khi thật sự cần thiết.

Tử vi thứ sáu ngày 4/12/2015 của cung Ma Kết(22/12 – 19/1)

Đáng lẽ ngày nghỉ, Ma Kết phải mong kéo dài hơn thường ngày. Tuy nhiên, hôm nay, Ma Kết chỉ mong thời gian trôi qua thật nhanh thôi. Có thể vì bạn đang mong chờ được gặp một ai đó hoặc làm một việc gì đó. Nhưng bạn có biết rằng bạn càng nóng ruột mong chờ thời gian trôi nhanh, nó sẽ càng chậm rĩ đấy. Tốt nhất là Ma Kết hãy kiếm một công việc thật hữu ích để làm, thời gian sẽ qua nhanh hơn bạn tưởng đấy!

Tử vi thứ sáu ngày 4/12/2015 của cung Bảo Bình(20/1 – 18/2)

Một buổi sáng hơi nhiều tai nạn và sự cố có thể khiến Bảo Bình thấy mình thật xui xẻo và đi làm trễ, nhưng đó lại hoàn toàn là cảm giác sai lầm. Thật ra, đang chờ đợi trước mắt bạn là một ngày dài với những kế hoạch đã vào guồng và nhiều khả năng sẽ được chính bạn hoàn thành đúng hạn. Bữa trưa nên dành để thưởng thức chung với đồng nghiệp sẽ là cơ hội để Bảo Bình chia sẻ một vài sáng kiến mới nhằm thay đổi cuộc sống hàng ngày của mình và nhận được những lời khuyên hữu ích từ mọi người. Trong khi đó, buổi tối hẳn nhiên cũng rất đáng chờ đợi vì sẽ có một bất ngờ khiến bạn phải ngạc nhiên.

Tử vi thứ sáu ngày 4/12/2015 của cung Song Ngư(19/2 – 20/3)

Ngày 4/12/2015, Song Ngư nổi bật với những sở trường được phát huy một cách tích cực. Một vài thỏa thuận với vị khách hàng khó tính đã được thông qua. Hãy làm nên một ngày thật bất ngờ và ấn tượng nhé Song Ngư! Bạn thật đáng ngưỡng mộ trong mắt người khác, chỉ cần bạn là chính mình và tận dụng được những gì bạn đã học, đã biết!

Like ne^'u ba.n tha^'y hay
Like nếu bạn thấy hay