Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 7/12/2015

Tử vi cho 12 Cung hoàng đạo thứ hai ngày 7/12/2015. Cùng gieo quẻ tử vi để xem vận mệnh, tình yêu, sức khỏe, công việc, sự nghiệp… của 12 cung hoàng đạo.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tử vi thứ hai ngày 7/12/2015 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4).

Buổi sáng Bạch Dương hãy giành ra một chút thời gian tương tác, trò chuyện với trẻ em hay bất kỳ môt người nào bạn gặp. Sự vui vẻ, hòa đồng sẽ là chìa khóa cho một ngày may mắn.

Một ngày quan trọng với những quyết định trong công việc, hãy tìm cách quyết định nhanh xem bạn có nhận dự án mới hay không. Nhiều bất ngờ và thay đổi lớn đã xảy ra trong cuộc sống của bạn trong thời gian gần đây, và nó sẽ tiếp tục ngày hôm nay. Có thể liên quan đến việc học hành hay một người bạn mới – thứ bạn đã mong đợi suốt một thời gian dài. Với mức năng lượng đang tăng dần đến mức cực điểm nhờ tinh thần phấn chấn, dĩ nhiên Bạch Dương sẽ cảm thấy có chút bồn chồn khi phải ở nhà cả buổi tối. Tại sao bạn không mua một cuốn sách?

Tử vi ngày 7/12/2015 của cung Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

Đầu ngày là thời điểm thích hợp để Kim Ngưu cải thiện mối quan hệ với các thành viên trong gia đình. Những việc này cũng góp phần giúp bạn có một ngày làm việc đầy tự tin và hiệu quả.

Những quyết định có phần táo bạo của bạn hôm nay đã làm thay đổi tình hình. Hãy mạnh dạn đưa ra chứng kiến của mình. Mọi thứ đảo chiều từ bất lợi chuyển sang đầy lợi thế với Kim Ngưu.

 

Xem bói tử vi ngày 7/12/2015 của cung Song Tử(21/5 – 21/6)

Nếu mục tiêu của bạn là thay đổi chất lượng cuộc sống, đảm bảo chi tiêu cho gia đình thì hôm nay là ngày tuyệt vời để bạn đưa ra những quyết định thay đổi. Với những quyết định đúng đắn cuộc sống gia đình bạn sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.

Rất nhiều điều khả quan sẽ đến với Song Tử trong hôm nay và có thể bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Là tâm điểm của sự chú ý, người khác có thể ngưỡng mộ bạn, cười bạn, trêu đùa bạn, bàn tán về bạn… nhưng hãy giữ vững lập trường nhé. Sự quan tâm của người khác, với một cách hơi khác thường một chút có thể làm bạn cảm thấy hơi chột dạ lúc đầu nhưng rồi khi ngẫm nghĩ lại sẽ thấy hạnh phúc thôi.

Tử vi hàng ngày 7/12/2015 của cung Cự Giải(22/6 – 22/7)

Bạn sáng nay sẽ nhận được lời nhờ vả tìm hiểu một số thông tin tài liệu (phần lớn là dịch tài liệu nước ngoài). Chắc chắn bạn sẽ nhận được thật nhiều điểm cảm tình nếu nhận lời. Hơn thế nữa Cự Giải cũng nhận ra rằng khả năng ngoại ngữ của mình chưa thật tốt, và đó cũng là cơ hội để bạn thêm động lực trau dồi thêm vốn tiếng anh rồi đấy.

Một số vấn đề cần sử dụng đến tiền bạc nhưng nó lại mang đến hiệu quả xứng đáng số tiền bỏ ra. Có lẽ phải dùng đến số tiền tiết kiệm bạn dành dụm lâu nay rồi đấy.

Tử vi thứ hai ngày 7/12/2015 của cung Sư Tử(23/7 – 22/8)

Hôm này là môt ngày thuận lợi trong việc tương tác với các đối tác, người thân và bạn bè của Sư Tử. Sư Tử táo bạo, thích kịch tính và ham vui. Được coi là “nhà trình diễn” trong số các cung hoàng đạo, cung của Lửa này luôn muốn được ngắm nhìn và được khen ngợi. Hãy cho họ thấy sự quan tâm của bạn bằng cách tặng một bức ảnh tuyệt đẹp của chính họ (được lồng khung thật hoàn hảo) hoặc một bộ trò chơi phức tạp.

Tử vi ngày 7/12/2015 của cung Xử Nữ(23/8 – 22/9)

Bạn sẽ thoả hiệp hay chiến đấu vào ngay đầu tuần? Hãy làm sao để giữ được thái độ hợp tác ngay cả khi đang diễn ra mâu thuẫn. Từ thứ 4, Xử Nữ có cơ hội để đào sâu hơn những triết lý các nhân của riêng mình. Từ thứ 6, hãy tạm gác sang một bên những tham vọng của mình. Đây không phải là thời gian để bạn thể hiện bản thân mà hãy lắng nghe, học hỏi người khác. Bạn sẽ thu được nhiều công việc hữu ích đấy.

Tử vi ngày 7/12/2015 của cung Thiên Bình(23/9 – 22/10)

Cố gắng giải quyết hết những nợ nần mà bạn đang gánh, bất kể nó là cái gì từ bài tập, việc nhà hay tiền bạc. Nếu không bạn sẽ bị các “chủ nợ” đòi gắt gao và Thiên Bình sẽ phải nghe phàn nàn dài dài đấy. Đây cũng là thời gian để Thiên Bình đánh giá lại chiến thuật cũng như chiến lược của bạn trong các lĩnh vực chuyên môn. Nó sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính trong thời gian sắp tới.

Tử vi thứ hai ngày 7/12/2015 của cung Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Việc quanh quẩn ở nhà có thể làm bạn bí bức và không còn giữ được bình tĩnh. Tính khí nóng nảy của bạn sẽ khiến ai đó trở thành mục tiêu trút giận. Thật may vì họ đủ sự nhẫn nại, nếu không thì tình hình sẽ thật tệ đây.

Lịch làm việc cần được cân nhắc và điều chỉnh lại nếu bạn không muốn mọi thứ rối tinh lên. Cuối ngày sẽ có một điều bất ngờ giành cho bạn đấy.

Tử vi ngày 7/12/2015 của cung Nhân Mã(22/11 – 21/12)

Những người thân luôn muốn bạn làm theo những gì họ nói, ngay cả những việc đơn giản nhất. Nhưng Nhân Mã biết những ý kiến mà họ đưa ra cho bạn trong ngày hôm nay thực sự ngớ ngẩn trong khi những sự việc chính còn chưa rõ. Thay vì chỉ tranh cãi, Nhân Mã hãy cố gắng rút lui một vài bước và làm theo những gì mà bạn thấy quan trọng nhất. Tuy nhiên, tốt nhất là không nên chủ quan và bạn hãy kiểm tra mọi việc thường xuyên.

Tử vi ngày 7/12/2015 của cung Ma Kết(22/12 – 19/1)

Khi thích môn học/công việc nào đó thì chắc chắn bạn sẽ cố gắng hết sức và dành toàn tâm toàn ý cho nó rùi. Nhưng như vậy không có nghĩa là bạn được phép lơi là môn còn lại đâu nhé, hãy bổ sung kiến thức hổng càng nhanh càng tốt, thời gian không còn nhiều nữa đâu.

Tử vi thứ hai ngày 7/12/2015 của cung Bảo Bình(20/1 – 18/2)

Đừng vội tin vào những lời nói ngọt ngào của ai đó, cảnh giác xem, với ai mà “hắn” chẳng có cách nói chuyện ỡm ờ dễ gây hiểu lầm như thế. Bạn mà “ăn dưa bở” thì lại rơi vào trúng bẫy rồi đấy.

Tử vi ngày 7/12/2015 của cung Song Ngư(19/2 – 20/3)

Những vấn đề liên quan tới sự tự do của Song Ngư sẽ là chủ đề nóng hôm nay. Bạn cần thật kiên quyết đấu tranh nếu không muốn người khác mãi ra lệnh cho bạn. Đừng để họ nghĩ rằng bạn là người dễ bảo, nếu không sau này sẽ rắc rối to đấy nhé!

Like ne^'u ba.n tha^'y hay
Like nếu bạn thấy hay