Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 9/12/2015

Tử vi cho 12 Cung hoàng đạo thứ tư ngày 9/12/2015 . Cùng gieo quẻ tử vi để xem vận mệnh, tình yêu, sức khỏe, công việc, sự nghiệp… của 12 cung hoàng đạo.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tử vi thứ tư ngày 9/12/2015 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4).

Bạch Dương có thể mong đợi sự thành công về các vấn đề vật chất trong ngày hôm nay. Thu nhập của bạn dần ổn định và có thể hơn cả mức mong đợi đó. Bạn sẽ an tâm hơn với hầu bao của mình vào cuối ngày, mọi thứ sẽ rất tuyệt vời.

Bạch Dương sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi kích thích được niềm đam mê và sự tự tin, trong bạn luôn tồn tại sự rụt rè vốn có, và điều đó sẽ là trở ngại rất lớn trong ngày mới này.

Tử vi thứ tư ngày 9/12/2015 của cung Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang cảm thấy trong người vô cùng thoải mái, yêu đời, không lo lắng, ưu phiền gì cả, và thậm chí là rất vô tư. Bởi lẽ mọi kế hoạch đã được bạn định sẵn sàng và chỉ chờ để thực hiện. Dường như bạn tin rằng mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ và không có trở ngại nào.

Điều này sẽ tạo cho bạn không chút áp lực trong công việc mặc dù khối lượng việc trong ngày giữa tuần này không phải ít, nhưng như thế này sẽ rất tốt, cứ để tự nhiên nha.

 

Tử vi thứ tư ngày 9/12/2015 của cung Song Tử(21/5 – 21/6)

Song Tử hãy sống thực tế hơn, đặc biệt là trong vấn đề tài chính. Việc kiểm soát mức thu chi cần đặt lên hàng đầu nếu bạn không muốn khốn đốn như này nữa.

Song Tử không nên để những chuyện bên ngoài tác động đến công việc hiện tại, bạn có thể làm rất tốt, và thậm chí là cực kỳ tốt nếu như duy trì được sự tập trung cao độ. Vào cuối ngày, một vài bất ngờ nho nhỏ có thể xảy đến, hãy đón nhận chúng một cách vui vẻ nhé.

Tử vi thứ tư ngày 9/12/2015 của cung Cự Giải(22/6 – 22/7)

Năng lượng tuổi trẻ của bạn đang dần giảm sút, nhưng bạn lại là người muốn chinh phục những đỉnh cao. Nếu bạn thấy mọi việc diễn ra với tốc độ khá chậm và chán ngắt thì đến lúc để thay đổi không khí rồi đó. Bạn hãy tạo không khí vui tươi, thay đổi cách làm việc để tinh thần của bạn và những người xung quanh thêm phấn khích hơn. Bạn cũng có thể rủ những người cùng chung tâm trạng, tất cả cùng giúp nhau để có được một ngày trôi qua thật xứng đáng.

Tử vi thứ tư ngày 9/12/2015 của cung Sư Tử(23/7 – 22/8)

Dạo gần đây Sư Tử rất quan tâm đến vấn đề cải thiện tình hình tài chính. Hình như kết quả cũng tiến triển tốt đẹp rồi đấy.

Mặc dù tình hình tài chính của Sư Tử có phần khả quan hơn nhưng bạn sẽ thấy mệt mỏi trước những đòi hỏi, yêu cầu và cả sự lo lắng của người khác. Tuy vậy, bạn không cần phải tác động gì vào cả, cứ thể hiện hết mình, những phiền phức đó sẽ không dám hiện diện lâu đâu.

Tử vi thứ tư ngày 9/12/2015 của cung Xử Nữ(23/8 – 22/9)

Ngày 9/12/2015, Xử Nữ phải thật dứt khoát và quyết tâm thực hiện các kế hoạch đã ở tình trạng tạm ngưng một thời gian khá lâu. Bạn cần phải thay đổi cách suy nghĩ của mình, nó sẽ giúp bạn nhận ra được nguyên nhân cội rễ của vấn đề và từ đó thấy được các yếu tố rủi ro trong đó.

Một cuối ngày giành cho gia đình không bao giờ là lãng phí. Nó cũng giúp bạn lấy lại thiện cảm với gia đình sau chuỗi ngày chỉ chú tâm vào công việc.

Tử vi thứ tư ngày 9/12/2015 của cung Thiên Bình(23/9 – 22/10)

Có khả năng các kế hoạch trong ngày của bạn sẽ bị trì hoãn hoặc sẽ bị làm chậm lại. Tuy nhiên, nếu bạn không nên quá thất vọng vì những điều đó, ngược lại hãy nhìn chúng dưới gốc độ khác tích cực hơn thì bạn sẽ cảm thấy vui vì những lỗi sai đó. Người ta thường nói: trong cái rủi có cái may mà. Đặc biệt, Thiên Bình cần cảnh giác trong các vấn đề tài chính, chia chắc lợi nhuận. Nếu không bạn sẽ là người thiệt thòi đấy.

Tử vi thứ tư ngày 9/12/2015 của cung Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trong một vài vấn đề, bạn rất chắc chắn, tin tưởng vào chính bản thân mình rằng bạn hoàn toàn đúng, thậm chí ngay cả khi sự thật là như thế nhưng người khác lại cố thay đổi điều đó. Tuy thế, việc bạn cố gắng chứng minh sự thật thì cũng sẽ không góp phần làm xoa dịu vấn đề, thay vào đó cứ để chúng diễn ra tự nhiên, đừng bận tâm nhiều.

Tử vi thứ tư ngày 9/12/2015 của cung Nhân Mã(22/11 – 21/12)

Ngày thứ Tư đem đến cho Ma Kết một cảm giác thật tuyệt vời với nguồn năng lượng dồi dào, đầy nhiệt huyết và hăng say. Có thể bạn không thể hiện tốt trong những việc đòi hỏi sự cạnh tranh mạnh mẽ, nhưng nếu cho phép bạn phát huy sự tinh tế và biết cảm thông thì bạn sẽ gặt hái kết quả rất cao. Kế hoạch chu đáo, sự siêng năng chăm chỉ chắc chắn sẽ giúp công việc của bạn đạt hiệu suất cao và đảm bảo thành công trong tầm tay.

Tử vi thứ tư ngày 9/12/2015 của cung Ma Kết(22/12 – 19/1)

Ngày 9/12/2015 mọi thứ cứ rối tung rối mù cả lên, vì thế bạn phải suy nghĩ thật nhiều để tìm cách giải quyết tình huống. Nếu bạn có cảm giác như mình đang ngột ngạt trước hàng đống việc thì hãy lùi lại và tìm cách cân bằng “thế trận”, có những việc bạn cần phải cho qua. Công việc tuy không được thuận lợi nhưng yên tâm về đến nhà có những điều bất ngờ khiến bạn hết lo lắng, mệt mỏi luôn.

Tử vi thứ tư ngày 9/12/2015 của cung Bảo Bình(20/1 – 18/2)

Bảo Bình vốn là chòm sao có tính cách khá cẩn trọng và thông minh, nhưng hôm nay bạn lại phí sức vào những việc không thực tế với những kỳ vọng viển vông. Đây không phải là ngày kì vọng giúp Bảo Bình thể hiện bản thân. Việc cố gắng thể hiện chỉ làm mọi việc thêm rắc rối mà thôi. Cần phải hoãn lại và đợi đến lúc thích hợp hơn. Kiên nhẫn chờ đợi nhé nếu không bạn sẽ phải hối hận về sau đó.

Tử vi thứ tư ngày 9/12/2015 của cung Song Ngư(19/2 – 20/3)

Ngày 9/12/2015 là một ngày khá căng thẳng của Song Ngư, nhưng không phải trong công việc, học tập mà lại liên quan đến bạn bè. Một người bạn thân đang cần đến sự giúp đỡ của bạn, nhất là tài ngoại giao tài tình để gỡ rối tình huống nan giải của họ. Tuy nhiên, nếu như bạn thấy việc này tiêu tốn nhiều năng lượng thì nhớ dành chút thời gian để nghỉ ngơi, nạp thêm “pin” để còn chiến đấu tiếp.

Like ne^'u ba.n tha^'y hay
Like nếu bạn thấy hay