Tử vi ngày mới thứ Bảy ngày 5/12/2015

Tử vi cho 12 Cung hoàng đạo thứ bảy ngày 5/12/2015 . Cùng gieo quẻ tử vi để xem vận mệnh, tình yêu, sức khỏe, công việc, sự nghiệp… của 12 cung hoàng đạo.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tử vi thứ bảy ngày 5/12/2015 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4).

Những khuôn mẫu quen thuộc không bao giờ chói được chân Bạch Dương. Dù không khí uể oải của những ngày cuối năm đã tới từ lâu nhưng hôm nay, tham vọng của Bạch Dương rất mạnh mẽ. Với tâm lý cố gắng làm việc cho đến ngày cuối cùng của năm, bởi thế, dù hôm nay Bạch Dương làm gì thì cũng đạt được ít nhiều thành công như mong đợi. Tuy nhiên bạn hãy quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân. Một số bộ phận trên cơ thể đang biểu tình rồi đó.

Tử vi ngày 5/12/2015 của cung Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

Kim Ngưu bị dụ dỗ bởi những lời rủ rê mua sắm của bạn bè khiến ví tiền của bạn trở nên trống rỗng. Tuy nhiên hôm nay lại là ngày may mắn nhất trong tuần của Kim Ngưu. Bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ bất ngờ và có tính chất quyết định cho thành công đạt được. Bạn sẽ được đánh giá cao hơn nữa nếu chia sẻ niềm vui của mình với những người kém may mắn hơn.

 

Xem bói tử vi ngày 5/12/2015 của cung Song Tử(21/5 – 21/6)

Một sự thay đổi lớn trong các vấn đề công việc hay gia đình khiến Song Tử cảm thấy lúng túng. Bạn cảm thấy bị tổn thương với lời nói của một vài người.

Sự thật thà luôn được đánh giá cao. Thà hôm nay bạn bị trách mắng một lần rồi rút kinh nghiệm còn hơn cứ giấu diếm rồi tâm trạng luôn lo sợ bị người khác phát hiện ra.

Tử vi hàng ngày 5/12/2015 của cung Cự Giải(22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy thất vọng với ý thức và đạo đức của một số người. Nhưng đừng tức giận mà đánh mất mình. Nghiêm túc và trách nhiệm là tinh thần chính trong tháng tới của Cự Giải. Tâm điểm tháng này của bạn là gia đình và người thân cũng như các nhu cầu của bản thân để có một nền tảng vững chắc hơn. Những nghĩa vụ và trách nhiệm mới ở nhà và với gia đình có thể đến trong tháng này và bạn đã được chuẩn bị kĩ càng để đảm nhận chúng.

Tử vi thứ bảy ngày 5/12/2015 của cung Sư Tử(23/7 – 22/8)

Bắt đầu ngày mới với vẻ ngoài lịch sự, bầu không khí trong lành vô cùng sảng khoái. Tuy nhiên những xung đột bất ngờ xảy ra. Bạn đứng giữa bởi những ý kiến trái chiều. Thời điểm này mà gặp một tên Song Tử để xin tư vấn thì hoàn toàn hợp lý. Nhớ cho nó không gian riêng và đừng quấy rầy thúc giục, bạn sẽ sớm nhận được lời gợi ý từ nó thôi.

Tử vi ngày 5/12/2015 của cung Xử Nữ(23/8 – 22/9)

Trong các mối quan hệ với đối tác Xử Nữ nên là người chủ động. Nếu không bạn mãi không thể làm nên điều gì to tát đâu. Ngay cả với những người đang tìm cách đối phó với bạn, bạn cũng nên tìm cách chủ động và lấy sự tin tưởng của họ.

Bạn nên điều chỉnh gấp khẩu phần ăn hàng ngày và tránh ăn quà vặt nhé. Cân nặng của Xử Nữ đang có chiều hướng tăng lên rồi đấy. Bạn cố giữ dáng người như hiện tại là chuẩn, tăng thêm hay hụt cân đi đều không tốt.

Tử vi ngày 5/12/2015 của cung Thiên Bình(23/9 – 22/10)

Bay bổng với những ý tưởng không có nghĩa bạn là người kém thực tế và mơ hão huyền. Những ý tưởng giúp cung thiên bình sống có mục đích và là nguồn sáng tạo vô tận của nhân loại. Ít nhất trong 365 ngày của một năm, hãy cho mình 10 ngày được nghĩ về những điều hơi phi thực tế 1 chút. Và tất nhiên, hãy bỏ ngoài tai những lời nói “xỏ xiên” của người khác. Quan trọng là bạn luôn làm mọi thứ trong tầm kiểm soát của mình.

Tử vi thứ bảy ngày 5/12/2015 của cung Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hãy chú ý đến những dấu hiệu của sự im lặng ngày hôm nay. Có thể ai đó không được phép nói hết tình tiết của toàn bộ câu chuyện. Bên cạnh đó, nguồn năng lượng của Bọ Cạp hôm nay rất dồi dào nhưng nó lại chỉ phù hợp với nhu cầu về thể chất. Hãy dành thời gian để đi bộ, chạy hoặc tập trong phòng gym nhé. Sẽ rất tốt cho sức khoẻ của bạn!

Tử vi ngày 5/12/2015 của cung Nhân Mã(22/11 – 21/12)

Ngày 5/12/2015, có thể Nhân mã sẽ dễ bị cuốn vào những cuộc “đấu khẩu” không đâu với ai đó. Những chuyện nhỏ nhất cũng có thể trở thành đề tài để mọi người cự cãi lẫn nhau. Chớ tiê xài năng lượng của mình vào chuyện thừa thãi thế chứ Nhân Mã. “Một sự nhịn bằng chín sự lành”, hơn nữa, bạn còn nhiều công việc khác để tiêu tốn năng lượng hơn đấy, Nhân Mã!

Tử vi ngày 5/12/2015 của cung Ma Kết(22/12 – 19/1)

Tất nhiên Ma Kết là một người rất tự chủ và có tính kỷ luật. Tuy nhiên, bạn có cần phải suy nghĩ nhiều đến thế không khi quyết định tự cho mình một khoảng thời gian vui chơi? Sưy nghĩ một hướng hơi già nua một chút thì cuộc đời con người tưởng rất dài nhưng cũng rất ngắn, vì vậy, tranh thủ một vài giờ sử dụng có hiệu quả còn hơn là một thời gian dài vô nghĩa. Do vậy, đừng nghĩ thật tội lỗi và vui chơi hết mình đi, Ma Kết à!

Tử vi thứ bảy ngày 5/12/2015 của cung Bảo Bình(20/1 – 18/2)

Bạn là người dễ tính, nhưng điểm yếu là hay lưỡng lự. Điều đó làm bạn mất đi nhiều cơ hội và hay bị người khác nhanh chân dành lấy chỗ tốt hơn. Hãy cố gắng cải thiện điều đó bằng cách quyết đoán và nhanh nhạy với tình hình hơn.

Bảo Bình không nên để tuổi xuân của mình trôi qua một cách lãng phí như này. Hãy vui tươi, sôi nổi và sống hết mình nhé. Một buối tối hẹn hò cùng lũ bạn sẽ không bao giờ là vô vị đâu.

Tử vi ngày 5/12/2015 của cung Song Ngư(19/2 – 20/3)

Sự sáng tạo mang đến hiệu quả rõ rệt trong công việc, Song Ngư dễ dàng thành công với những kế hoạch trong ngày. Tuy nhiên, thật khó chấp nhận những ý kiến chỉ trích từ người khác, và đó là nguyên nhân của những xung đột trong ngày. Tốt hơn là bạn nên có thái độ ôn hòa, nếu không thì mọi việc sẽ đi quá tầm kiểm soát.

Like ne^'u ba.n tha^'y hay
Like nếu bạn thấy hay