Tử vi thứ Bảy 12/3/2016 cho 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi cho 12 Cung hoàng đạo thứ sáu ngày 11/3/2016 hay nhất, chính xác nhất và nhanh nhất.

Tử vi thứ bảy ngày 12/3/2016 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay cung Bạch Dương đừng để những bất đồng khó chịu ảnh hưởng khiến bạn giận dữ. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, kiên nhẫn và luôn hướng bản thân vào tâm trạng thư thái, thoải mái,êm dịu. Những khuôn mẫu quen thuộc không bao giờ trói được chân Bạch Dương. Bạn có tham vọng mạnh mẽ và tâm lý phấn đấu đến cùng.

Tử vi thứ bảy ngày 12/3/2016 của cung Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

Hôm nay là một ngày thành công đối với bạn, nhưng điều quan trọng còn phụ thuộc vào khả năng của chính bạn đấy. Những quyết định có phần táo bạo của bạn có thể làm thay đổi tình hình. Mọi thứ đảo chiều từ bất lợi chuyển sang đầy lợi thế với Kim Ngưu. Tuy nhiên, Ngưu đừng vội vàng đưa ra quan điểm cá nhân trong những vấn đề quan trọng, rất dễ gây tranh cãi đó.

Tử vi thứ bảy ngày 12/3/2016 của cung Song Tử(21/5 – 21/6)

Một sự thay đổi lớn không hề nhỏ trong các vấn đề công việc hay gia đình khiến Song Tử đang cảm thấy lúng túng. Bạn cảm thấy bị tổn thương bởi lời nói của một vài người. Khát khao thành công và được công nhận của Song Tử ngày một lớn dần, điều đó thúc đẩy bạn hành động táo bạo, không ngại thay đổi.

Tử vi thứ bảy ngày 12/3/2016 của cung Cự Giải(22/6 – 22/7)

Một chút khó chịu cũng có thể để lại những hậu quả khó lường đấy Cự Giải. Do đó, hãy cố gắng kiềm chế sự bực bội và buồn bã không đáng có. Hôm nay là cuối tuần, vì vậy bạn nên tìm cho mình một không gian yên tĩnh, nhâm nhi tách trà và chiếc bánh ngọt yêu thích, như vậy sẽ giúp bạn lấy lại sự cân bằng cho bản thân đấy.

Tử vi thứ bảy ngày 12/3/2016 của cung Sư Tử(23/7 – 22/8)

Sư Tử cần hành động để sửa chữa, khôi phục hay điều chỉnh lại cuộc sống của chính mình. Bạn có thể phải đứng giữa những ý kiến trái chiều do xung đột bất ngờ nảy sinh. Mặt khác, phải biết chọn mặt mà gửi vàng Sư Tử nhé, không phải việc gì cứ nhìn người nhiệt tình là tin tưởng giao phó được đâu.

Tử vi thứ bảy ngày 12/3/2016 của cung Xử Nữ(23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một cái đầu lạnh và vô cùng khoa học nhưng đây rất tiếc lại không phải điều kiện quan trọng nhất để giải quyết mọi vấn đề diễn ra trong hôm nay. Không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra như mong muốn, Xử Nữ nên học cách làm quen. Ngoài ra, bạn cần nghĩ cách kiểm soát tài chính sao cho thật hợp lý.

Tử vi thứ bảy ngày 12/3/2016 của cung Thiên Bình(23/9 – 22/10)

Bay bổng với những ý tưởng, và điều đó không có nghĩa bạn là người kém thực tế và mơ hão huyền. Những ý tưởng tuyệt vời giúp Thiên bình sống có mục đích và là nguồn sáng tạo vô tận của bạn. Hôm nay cũng là ngày cực đẹp cho bạn có cơ hội bắt chuyện với ai đó, nhất là người bạn chỉ dám đứng quan sát từ xa.

Tử vi thứ bảy ngày 12/3/2016 của cung Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, cảm xúc trong Bò Cạp sẽ vô cùng mạnh mẽ và tươi vui – tất cả những gì bạn cần làm là lèo lái cho năng lượng này bung tỏa thôi. Vào buổi sáng, cơ hội tài chính sẽ đến, bạn cần mau chóng nắm bắt đi nhé. Nhìn chung mọi việc đang rất ổn định và Bò Cạp cần duy trì tốt phong độ hiện tại.

Tử vi thứ bảy ngày 12/3/2016 của cung Nhân Mã(22/11 – 21/12)

Nếu đã may mắn được chọn làm vị trí thủ lĩnh thì bạn đừng ngần ngại mà từ chối nhé, đây là cơ hội có một không hai của bạn đó. Mặt khác, hôm nay có thể Nhân Mã sẽ bị cuốn vào những cuộc đấu khẩu không đâu với ai đó. Đừng tiêu phí năng lượng của mình vào chuyện thừa thãi này nhé, bạn còn nhiều việc khác để làm lắm đấy.

Tử vi thứ bảy ngày 12/3/2016 của cung Ma Kết(22/12 – 19/1)

Thứ bảy này, Ma Kết có thể cảm thấy đau đầu trước những trách nhiệm, thời hạn và tình huống cần mình xử lý ngay lập tức. Tuy nhiên, hãy dành cho mình chút thời gian vui chơi. Cứ nghỉ ngơi, hồi sức, chăm sóc bản thân một chút và tạm thời thoát ly khỏi những vấn đề mà ngày nào bạn cũng phải đối mặt.

Tử vi thứ bảy ngày 12/3/2016 của cung Bảo Bình(20/1 – 18/2)

Bảo Bình là người dễ tính, nhưng có một điểm yếu là hay lưỡng lự. Điều đó làm bạn mất đi nhiều cơ hội và hay bị người khác nhanh chân giành mất chỗ tốt. Hãy cố gắng cải thiện điều đó bằng cách quyết đoán và nhanh nhạy với tình hình hơn. Đừng sợ thất bại, vì nó là chìa khóa mở cánh cửa thành công cho bạn kia mà.

Tử vi thứ bảy ngày 12/3/2016 của cung Song Ngư(19/2 – 20/3)

Thứ bảy này là thời gian thích hợp để Song Ngư lên tiếng và xua tan những khúc mắc, hiểu lầm. Những vấn đề liên quan tới sự tự do của bạn sẽ là chủ đề nóng hôm nay. Song Ngư cần thật kiên quyết đấu tranh nếu không muốn người khác mãi ra lệnh cho bạn. Đừng để họ nghĩ rằng bạn là người dễ bảo, nếu không sau này sẽ rắc rối to đấy nhé.

Like ne^'u ba.n tha^'y hay
Like nếu bạn thấy hay