Tử vi thứ Sáu ngày 15/1/2016 cho 12 cung hoàng đạo

Tử vi cho 12 Cung hoàng đạo thứ sáu ngày 15/1/2016 hay nhất và chính xác nhất. Cùng gieo quẻ tử vi để xem vận mệnh, tình yêu, sức khỏe, công việc, sự nghiệp… của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi thứ sáu ngày 15/1/2016 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4).

Thời điểm này Bạch Dương luôn cảm thấy buồn chán và chẳng thiết bắt đầu bất kỳ một kế hoạch nào. Bạch Dương sẽ khá vất vả trong việc thuyết phục mọi người tin tưởng vào kế hoạch trong ngày, nhưng với khả năng trò chuyện khôn khéo thì mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên, bạn cần chú ý nhiều hơn đến hầu bao vào cuối ngày, sẽ có nhiều khoản phải chi đó nhé.

Ngày hôm nay, điều tốt nhất là bạn nên dành nhiều thời gian cho những sở thích của bản thân cũng như vui vẻ bên gia đình và bạn bè để giảm bớt căng thẳng. Và cũng đừng quên quan tâm đến sức khỏe nữa nha.

Tử vi ngày 15/1/2016 của cung Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

Những thay đổi về điều kiện khí hậu dẫn đến thay đổi tâm lý rõ rệt. Nhưng đó là dấu hiệu của sự thay đổi theo chiều hướng tốt. Mọi việc có vẻ tiến triển theo chiều hướng thuận lợi và lợi ích cá nhân của bạn cũng được nâng cao hơn.

Hãy chứng tỏ rằng bạn là một người biết lắng nghe và là một người đồng hành đáng tin cậy, bằng cách luôn quan tâm, nhưng cũng đừng vượt qua giới hạn cho phép nhé.

Tử vi ngày 15/1/2016 của cung Song Tử(21/5 – 21/6)

Do cảm thấy có chút buồn chán nên bạn sẽ thực hiện một vài ý tưởng lạ lùng trong giờ học để lấy lại tinh thần. Bạn bè cũng như thầy cô dù khá bất ngờ nhưng sau đó sẽ nhanh chóng vỗ tay cổ vũ bạn. Nhìn chung thứ ba này mang đến khá nhiều niềm vui cho bạn đấy!

Ngày hôm nay mở ra cho Song Tử nhiều triển vọng tốt đẹp, nhấn mạnh ở khía cạnh tình bạn và tình cảm. Bạn sẽ trãi qua khoảng thời gian đầy vui tươi, những bạn đang yêu còn nhận được một lời hứa hẹn rất dễ thương từ “người kia”, những bạn còn đang “sô lô” cũng có cơ hội gặp được người “lọt vào mắt xanh” của mình.

Tử vi hàng ngày 15/1/2016 của cung Cự Giải(22/6 – 22/7)

Bạn là người sôi nổi và giàu cảm xúc. Điều này khiến bạn bè yêu quý Cự Giải, nhưng đôi khi nó lại là điểm yếu vì bạn dễ bị tình cảm chi phối, tính cả nể khiến bạn dễ bị người khác lợi dụng. Lời khuyên cho Cự Giải là hãy thận trọng và nhìn xa trông rộng hơn. Một số thay đổi trong gia đình đang trở nên khá nghiêm trọng. Hôm nay Cự Giải hãy về nhà đúng giờ nhé, nếu không sắp có chuyện lớn xảy ra đấy.

Tử vi thứ sáu ngày 15/1/2016 của cung Sư Tử(23/7 – 22/8)

Sư Tử có nhìn thấy mình năng động hơn, hoạt bát hơn và kiên định hơn so với thường ngày không nhỉ? Hay bạn có cảm nhận được rằng hình như mọi việc đều đang diễn ra với một cường độ rất “nóng” không? Tận hưởng những điều đó đi vì chúng sẽ dẫn bạn đến những tầm cao hơn đó.

Còn về vấn đề cân nặng của Sư Tử có vẻ sẽ trở thành vấn đề khiến bạn khá đau đầu vào ngày cuối tuần này. Dĩ nhiên thiết lập một chế độ ăn uống hợp lý có nhiều rau là chuyện vốn dĩ rất quan trọng nhưng bạn đừng nên quá phụ thuộc vào phương pháp này mà hãy thường xuyên tập luyện thể dục nữa nhé!

Tử vi ngày 15/1/2016 của cung Xử Nữ(23/8 – 22/9)

Xử Nữ thường thấy khó khăn khi biểu lộ ý tưởng và tình cảm cho người khác. Thực ra, bạn luôn cảm thấy khó giao tiếp dù ở bất kỳ tình huống nào và vì thế, thường chui vào vỏ ốc của mình. Đây cũng chính là vấn đề trong ngày hôm nay của bạn! Hãy thử 1 lần mạnh dạn đứng lên nói về quan điểm của mình xem nào! Ngay cả khi kết quả không được mĩ mãn thì “1 lần bước qua cửa tử” cũng sẽ giúp bạn không còn sợ sệt trong những lần tiếp theo đấy!

Tử vi ngày 15/1/2016 của cung Thiên Bình(23/9 – 22/10)

Vấn đề nổi trội trong ngày hôm nay sẽ liên quan rất nhiều đến tài chính. Trước tiên bạn sẽ thấy hơi hối hận hay bị ám ảnh về một món đồ vừa mua gần đây, hình như bạn đã sai lầm khi chọn mua nó. Thêm vào đó, hôm nay cũng nhắc nhở bạn về một lời hứa liên quan đến tiền nữa. Nhưng không có gì to tát đâu, chỉ cần bạn khéo léo và tinh tế một xíu là ổn thôi.

Dành một chút thời gian để phân tích những giấc mơ từ thời quá khứ đến hiện tại sẽ giúp Thiên Bình dễ dàng định hướng được con đường phải đi trong tương lai. Bạn mong muốn bản thân thay đổi, từ bên trong lẫn bên ngoài, và đang lên kế hoạch cho sự thay đổi đó

Tử vi thứ sáu ngày 15/1/2016 của cung Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nhờ chăm chỉ đọc sách mà kiến thức của bạn được làm giàu lên mỗi ngày. Hiện tại bạn khá tự tin mỗi khi nói chuyện với người mới quen vì bạn biết cách tạo cho người đối diện cảm giác dễ chịu và muốn chia sẻ với bạn. Giờ đây Bò Cạp cũng sẵn sàng đón nhận mọi sóng gió mà không lo sợ nữa. Thay đổi kiểu tóc hay phong cách ăn mặc giúp bạn tự tin hơn đấy.

Tử vi thứ sáu ngày 15/1/2016 của cung Nhân Mã(22/11 – 21/12)

Ngày 15/1/2016, Nhân Mã sẽ phải đối diện với việc ra quyết định, vốn là một việc không dễ dàng gì với bạn. Nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt và bạn chính là người quyết định con đường sẽ đi tiếp sau đó. Suy nghĩ thật kỹ nhưng không nên lãng phí thời gian. Đúng lúc, đúng thời gian rất quan trọng với bạn, vì thế hãy chắc chắn trên từng suy nghĩ của mình.

Nhân Mã nên chủ động thay đổi bầu không khí hiện tại, bởi vì tâm lý chán chường sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần làm việc và học tập của bạn. Một chuyến dã ngoại hay tham quan một nơi thú vị nào đó cùng với bạn bè có lẽ rất thích hợp.

Tử vi ngày 15/1/2016 của cung Ma Kết(22/12 – 19/1)

Ngày 15/1/2016 bạn có nhiều việc phải làm đó, kể cả những việc bạn không ngờ trước nữa. Hãy viết ra những đầu việc thật cẩn thận để không bỏ lỡ việc quan trọng nào nhé Bạn sẽ giải quyết ổn thỏa mọi chuyện vào cuối ngày thôi.

Tình cảm Ma Kết có thể đã đến giai đoạn quan trọng. Hãy làm một điều ý nghĩa để hâm nóng tình cảm nhé!

Tử vi thứ sáu ngày 15/1/2016 của cung Bảo Bình(20/1 – 18/2)

Tinh thần là điều rất quan trọng trong ngày thứ sáu này, do đó bạn nên cố gắng duy trì trạng thái tốt nhất nhé. Chuyện gì cũng có cách giải quyết, bạn không nên tỏ ra bực dọc hay tự làm khổ mình với những suy nghĩ tiêu cực.

Bảo Bình sẽ có một ngày nổi bật trong chuyện tình cảm. Do người ấy hơi nhạy cảm một chút nên bạn phải cư xử sao cho thật khéo léo, nhẹ nhàng và tinh tế để có thể cân bằng và hạn chế rủi ro. Bạn nên ghi nhớ hai từ sau và áp dụng nha: cho – nhận.

Tử vi ngày 15/1/2016 của cung Song Ngư(19/2 – 20/3)

Lời khuyên của những người có kinh nghiệm rất đáng chú ý nhưng không phải tất cả đều đúng. Bạn nên cân nhắc áp dụng với hoàn cảnh thực tại của mình để tìm hướng giải quyết phù hợp, nếu không sẽ vấp phải sai lầm đáng tiếc.

Hãy cố gắng giữ chặt những đam mê của bạn và phát huy chúng nhé. Trong hôm nay cũng có một vài bất ngờ về tình cảm đến với bạn. Đừng từ chối mà hãy đón nhận thật vui vẻ nhé.

Like ne^'u ba.n tha^'y hay
Like nếu bạn thấy hay