Tử vi thứ sáu ngày 8/1/2016 cho 12 cung hoàng đạo

Tử vi cho 12 Cung hoàng đạo thứ sáu ngày 8/1/2016 . Cùng gieo quẻ tử vi để xem vận mệnh, tình yêu, sức khỏe, công việc, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi thứ sáu ngày 8/1/2016 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4).

Hôm nay, một vài bất ngờ sẽ sớm đến với Bạch Dương, hãy nhớ cho mình sự linh hoạt nhé. Tuy nhiên, thay vì lo lắng tìm cách đối phó với những điều bất ngờ theo hướng tiêu cực, bạn nên tập trung vào những tham vọng và mong muốn của bản thân. Đón nhận mọi việc theo hướng tích cực và lèo lái nó phù hợp với ước nguyện của mình là điều Bạch Dương nên làm. Dù sao thì những điều bất ngờ luôn thú vị phải không nào?

Chọn từ ngữ cẩn thận, nếu không bạn có thể hứa điều gì đó mà bạn không thể cung cấp, hoặc tạo ra ấn tượng sai về khả năng của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang tham gia một cuộc phỏng vấn xin việc hay một cuộc họp, bởi vì bạn có thể vô tình thổi phồng về một cái gì đó hoặc âm thanh như thể bạn đang quá hài lòng với chính mình.

Tử vi ngày 8/1/2016 của cung Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

Công việc tháng này mang lại cho Kim Ngưu một số thử thách khó khăn và khiến cho bạn phải dồn hết sức mình để giải quyết, tuy nhiên điều này vẫn chẳng gây khó dễ gì cho bạn.

Sức khỏe của Kim Ngưu đến tuần thứ ba có dấu hiệu xấu đi. Một phần là do làm việc quá sức cùng với ăn uống không điều độ, điều này khiến cho sức khỏe của bạn không mấy ổn định. Do đó hãy quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn nhé.

Nếu hôm nay, “người ấy” có tỏ ra thờ ơ với bạn một chút thì cũng đừng vội tức điên lên nhé. Hãy thông cảm cho chàng/nàng, bởi lẽ, sau cả tuần làm việc căng thẳng thì ai cùng cần và nên có một ngày nghỉ để hoàn toàn xả stress. Đây cũng là lúc bạn nên giãn túi tiền của mình ra một chút để đầu tư vào những kế hoạch vui chơi bên bạn bè, người thân. Kiếm tiền nhiều để làm gì nếu không phải là phục vụ cho một cuộc sống vui vẻ và được làm những điều mình mong ước?

Xem bói tử vi ngày 8/1/2016 của cung Song Tử(21/5 – 21/6)

Một ngày nghỉ tương đối bận rộn với Song Tử. Đây là khoảng thời gian với những kế hoạch dày đặc. Song Tử nên bỏ ngoài tai và ngoài mắt những lời đề nghị đi chơi hấp dẫn và tập trung giải quyết nốt công việc. Sau khi mọi việc đã xong xuôi, bạn hoàn toàn có thể cho mình thời gian nghỉ ngơi thật thoải mái sau.

Nếu bạn đang phải đối mặt với những trở ngại hay vấn đề, làm hết sức mình để tìm một con đường vòng họ. Hãy chắc chắn để giữ ít nhất một chân trên mặt đất, nếu không bạn có thể bị lôi kéo vào các dự án mà rất không thực tế họ chỉ đơn giản là sẽ bật ra được một sự lãng phí thời gian của bạn. Màu sắc tích cực được đánh bóng vàng và hạt nhục đậu khấu.

Tử vi hàng ngày 8/1/2016 của cung Cự Giải(22/6 – 22/7)

Hãy luôn giữ sự bình tĩnh của mình, ngay từ lúc này và đừng để cho những người khác thấy bạn đổ mồ hôi! Những suy nghĩ của bạn trong ngày hôm nay tạm thời sẽ gặp một chút khó khăn cả ở bên trong suy nghĩ hay hành động bên ngoài. Tuy nhiên, nếu biết giữ bình tĩnh và kiềm chế đến hết ngày hôm nay, những điều tốt đẹp vẫn có thể tới. Sức khoẻ của Cự Giải hôm nay cũng sẽ không được tốt lắm, những lúc khó chịu hãy nhấm nháp một ít đồ ngọt nhé, năng lượng sẽ lại đến.

Tử vi thứ sáu ngày 8/1/2016 của cung Sư Tử(23/7 – 22/8)

Gần đây, dường như Sư Tử không hài lòng về một số vấn đề. Ổn định về Leo, và hít một hơi thật sâu. Bạn đang cố gắng làm quá nhiều và nếu bạn tiếp tục như thế này bạn chịu rơi phẳng trên khuôn mặt của bạn. Nhưng cho đến khi bạn bắt đầu có những kế hoạch để xử lý những vấn đề ấy thì bỗng nhiên một điều gì đó đã cản trở những việc mà bạn đang có ý định thực hiện trong ngày hôm nay. Nếu như Sư Tử cố gắng bình tĩnh và suy ngẫm lại một chút thì bạn sẽ thấy rằng quyết định của bạn hoàn toàn vội vàng. Nhưng thật tiếc là với tính cách của Sư Tử thì khó có thể thay đổi được nếu như bạn đã quyết định. Màu sắc sáng tạo có màu ngọc lam và lục bình màu trắng.

Tử vi ngày 8/1/2016 của cung Xử Nữ(23/8 – 22/9)

Đừng để ý vào những tiểu tiết nhỏ nhoi để bắt lỗi ai đó, người khác sẽ có cách đánh giá không hay về bạn. Hãy cứ vô tư với tất cả mọi người, cho dù ai có ý định chơi xấu an tâm vẫn có người sẵn sàng ra tay bênh vực bạn.

Ngày hôm nay, lời nói sẽ là vũ khí sắc bén nhất của bạn, dường như Xử Nữ rất có khả năng thuyết phục mọi người chỉ trong một cuộc trò chuyện, hãy tận dụng khả năng này hơn nữa, có thể sẽ có một vài khó khăn đang cần Xử Nữ ra tay. Nhưng cũng đừng quá lạm dụng vào chúng, những mục đích không tốt chỉ mang tới sự rắc rối không muốn có mà thôi.

Tử vi ngày 8/1/2016 của cung Thiên Bình(23/9 – 22/10)

Hôm nay là một trong những ngày may mắn nhất trong tuần của Thiên Bình khi bạn vừa được lộc về tiền bạc mà chuyện tình cảm cũng có tiến triển tốt đẹp. “Bạn í” đã có tín hiệu bật đèn xanh rõ ràng rồi kìa. Màu sắc có lợi là đồng và màu xanh đậm.

Tử vi thứ sáu ngày 8/1/2016 của cung Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Lúc này, tuy Bọ Cạp gần đạt được những gì bạn muốn trong hướng đi mới mà bạn đã lựa chọn nhưng bạn lại chưa thực sự sẵn sàng theo đuổi đến cùng. Có lẽ vào thời điểm quan trọng nhất bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn hãy luôn ghi nhớ là sức mạnh của ngày hôm nay sẽ nằm ở ngôn từ, có rất nhiều việc cần đến tài ăn nói của Bò Cạp thì mới có thể thành công được, những kết quả thành công sẽ là phần thưởng xứng đáng cho công sức đổ ra. Nhưng giờ Bọ Cạp đừng để bị xao lãng hay phân tán tư tưởng giữa nhiều chuyện hỗn lộn, bạn nên có hướng đi và kế hoạch cụ thể ngay từ bây giờ.

Tử vi thứ sáu ngày 8/1/2016 của cung Nhân Mã(22/11 – 21/12)

Thực tế cuộc sống luôn dạy cho chúng ta những bài học quý giá. Những kiến thức mà bạn học được ở trường chỉ là sách vở, bạn cần phải đem vào thực tế để trải nghiệm. Có thể hôm nay, bạn sẽ vấp phải một số khó khăn nhưng bạn sẽ dần tích luỹ được những kinh nghiệm cần thiết cho cuộc sống của mình sau này. Do đó, đừng ngại dấn thân nhé. Những màu sắc đậm là blackberry và bạc.

Tử vi ngày 8/1/2016 của cung Ma Kết(22/12 – 19/1)

Mọi việc đều diễn ra đúng như sự sắp xếp của Ma Kết. Thời gian này bạn rất giỏi trong việc tính toán đường đi nước bước sao cho vừa tiết kiệm thời gian mà hiệu quả đạt được vẫn cao. Khả năng phân tích kết hợp với kỹ năng giao tiếp giúp Ma Kết có một ngày làm việc hiệu quả, tuy nhiên đừng biến nó thành lợi thế của riêng mình. Hãy sử dụng năng lực Ma Kết có vì mục tiêu tập thể, cái nhìn khách quan sẽ giúp mang lại những thay đổi tích cực.

Tử vi thứ sáu ngày 8/1/2016 của cung Bảo Bình(20/1 – 18/2)

Hôm nay chính là lúc Bảo Bình thể hiện cá tính và sự mạnh mẽ của mình đấy! Với khả năng hùng biện hùng hồn và ăn nói khéo léo, tại sao không tham gia vào 1 trò chơi cần đến cái miệng và suy nghĩ logic của bạn nhỉ? Bên cạnh đó, khả năng nghệ thuật sẽ giúp ích cho bạn trong ngày hôm nay. Đơn giản là hãy thể hiện bản thân đi nhé! Đừng ngại ngùng gì cả. Ngày hôm nay, mọi thứ đều ủng hộ bạn.

Tử vi ngày 8/1/2016 của cung Song Ngư(19/2 – 20/3)

Ngày 8/1/2016, đang có một vài việc đòi hỏi Song Ngư phải có trách nhiệm hoàn thành ngay lập tức. Vì vậy, hãy cố gắng sử dụng thời gian một cách hơp lí và chia sẻ khó khăn với những người xung quanh, bạn sẽ thấy mọi việc thuận lợi và trôi chảy hơn rất nhiều. Tất cả sẽ lại ở trong tầm kiểm soát của Song Ngư ngay thôi.

Like ne^'u ba.n tha^'y hay
Like nếu bạn thấy hay