Tử vi thứ Tư ngày 13/1/2016 cho 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mới thứ Tư 13/1/2016, check tình yêu, sức khỏe, vận mệnh, may mắn của bạn trong ngày 13/1/2016.

Cung Bạch Dương
(21/3 – 19/4)

Mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng tồi tệ trước mắt bạn, đúng vào thời điểm bầu không khí xung quanh bạn trở nen căng thẳng nhất. Cũng bởi thế, bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc dồn hết mọi nỗ lực cho thử thách lần này. Hãy lạc quan lên và đừng quá đặt nặng vấn đề. Bạn sẽ nhanh chóng kết thúc tất cả vào tối nay thôi.
Con số may mắn của Bạch Dương ngày 13/1/2016 là 9, 23.

Cung Kim Ngưu
(20/4 – 20/5)

Bạn vẫn thường là người tỏ ra biết điều, với sự tôn trọng cần thiết cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là những người lớn tuổi hơn bạn. Tuy nhiên, bạn không phải là người nhu nhược, và đó là lí do bạn sẽ không dễ dàng để yên cho ai đó can thiệp quá sâu vào đời sống riêng tư của bạn đâu. Dù sao đi nữa, hãy kiềm chế sự nóng nảy của bản thân để có thể giải quyết tình hình theo cách ôn hòa nhất nhé.
Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 13/1/2016 là 17, 4.

Cung Song Tử
(21/5 – 21/6)

Bạn sẽ cảm nhận một sự thay đổi hoàn toàn khác biệt so với ngày hôm qua. Thay vì xao nhãng đầu óc không thể tập trung hoàn thành bất cứ công việc gì, bạn sẽ hoàn toàn tự tin dành trọn suy nghĩ cho những mục tiêu cần giải quyết vào hôm nay. Và nếu bạn duy trì được trạng thái này thì thành công sẽ đến với bạn nhanh thôi.
Con số may mắn của Song Tử ngày 13/1/2016 là 29, 6.

Cung Cự Giải
(22/6 – 22/7)

Ngày 13/1/2016 chắc chắn sẽ không thể là một ngày buồn tẻ với bạn. Dù là ở khía cạnh nào của cảm giác: bất ngờ, thảng thốt, hay phấn khích tột độ, bạn chắc chắn sẽ không bao giờ phải chán nản với những trải nghiệm của mình. Không chỉ vậy, bạn còn có thể trông chờ vào một vài sự biến chuyển về tình cảm, hay trong mối quan hệ với đối phương đấy.
Con số may mắn của Cự Giải ngày 13/1/2016 là 26, 3.

Cung Sư Tử
(23/7 – 22/8)

Cảm giác ngủ đông lười nhác lại cho phép đầu óc bạn được thảnh thơi và có thể suy nghĩ đến những chuyện không liên quan tới công việc. Cũng nhờ đó, bạn đã có đủ sự tự tin để đi tới quyết định khá quan trọng trong chuyện tình cảm cá nhân, hay một vài mối quan hệ hiện tại. Dù là trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa, bạn cũng chắc chắn theo đuổi tới tận cùng, cho dù đó là chuyện hoàn toàn nghiêm túc hay chỉ như một cuộc chơi trong con mắt những người xung quanh.
Con số may mắn của Sư Tử ngày 13/1/2016 là 12, 2.

Cung Xử Nữ
(23/8 – 22/9)

Dù bạn có đặt bao nhiêu tâm huyết vào những gì mình định nói ra ngày hôm nay, người nghe vẫn chỉ dành cho nó một bộ mặt lạnh nhạt tới khó tin, khiến bạn ngay lập tức cụt hứng mà thôi. Thậm chí, họ còn coi đó như một trò cười, và nếu bạn không khéo léo kiềm chế cảm xúc của mình, bạn sẽ chỉ càng tự gây thêm rắc rối cho bản thân mà thôi. Vấn đề mà bạn cần hiểu rõ, đó là bạn không thể ép buộc suy nghĩ của mình cho người khác được.
Con số may mắn của Xử Nữ ngày 13/1/2016 là 21, 8.

Cung Thiên Bình
(23/9 – 23/10)

Bạn vẫn đang hết sức băn khoăn về việc mình có thể làm cách nào để biến sở thích trở thành một công cụ kiếm sống thực sự. Bởi dù có cố gắng thay đổi thế nào, bạn cũng không thể tập trung làm tốt bất cứ điều gì ngoài những việc bạn yêu thích từ trước đây. Tuy nhiên, đừng quá cố chấp hay giấu giếm mọi thứ nhé. Đổi lại, bạn hoàn toàn có thể xin một vài lời khuyên từ những người có kinh nghiệm hơn và nhanh chóng tháo gỡ tình huống rắc rối này.
Con số may mắn của Thiên Bình ngày 13/1/2016 là 17, 20.

Cung Bọ Cạp
(24/10 – 21/11)

Chưa bao giờ bạn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ đến thế với những gì đang diễn ra xung quanh mình. Và chỉ nghĩ đến việc thay đổi vị trí, điểm nhìn, cũng như cách tiếp cận hiện tại thôi là bạn đã thấy vô cùng hào hứng và không muốn chờ đời thêm một giây phút nào nữa rồi. Đây sẽ là những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ với bạn đấy.
Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 13/1/2016 là 16, 5.

Cung Nhân Mã
(22/11 – 21/12)

Để tạo nên được sản phẩm hoàn hảo nhất, bạn cần lưu ý đến cả những chi tiết vô cùng nhỏ nhặt. Bạn vẫn thường được nhắc nhở điều này, nhưng bạn cần đặc biệt chú ý tới nó vào hôm nay. Ngay cả khi bạn đã hoàn toàn thỏa mãn với kế hoạch mình vạch ra, hãy tìm đến ai đó có kinh nghiệm hơn và có thể giúp bạn. Ít nhất, bạn sẽ sửa chữa được một vài lỗi mà chính mình cũng không hề để ý tới trước đó.
Con số may mắn của Nhân Mã ngày 13/1/2016 là 34, 6.

Cung Ma Kết
(22/12 – 19/1)

Bạn nên cảm thấy may mắn khi mình có những người bạn tuyệt vời ở xung quanh. Khi đầu óc bạn rối bời chẳng thể suy nghĩ được gì, họ vẫn sẽ luôn ở bên cạnh, ít nhất là để lắng nghe, chia sẻ với bạn, thậm chí là giúp đỡ bạn được điều gì đó họ có thể. Hãy coi đó là niềm tin và là nơi bạn có thể dựa vào nhé. Bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn khi đối mặt với những vấn đề của hôm nay.
Con số may mắn của Ma Kết ngày 13/1/2016 là 27, 13.

Cung Bảo Bình
(20/1 – 18/2)

Nếu bạn cố gắng hết sức để trốn tránh việc chạm mặt với cấp trên, hay từ chối mọi trách nhiệm được giao, điều đó cũng đồng nghĩa với việc ngày hôm nay của bạn sẽ hoàn toàn thất bại. Không chỉ vậy, bạn sẽ có cảm giác không xứng đáng, khi mình vẫn nhận được thù lao và phần thưởng giống như những người khác. Và để tự gạt đi cảm giác tội lỗi ấy, cách tốt nhất là hãy hết mình ngay từ đầu nhé.
Con số may mắn của Bảo Bình ngày 13/1/2016 là 3, 14.

Cung Song Ngư
(19/2 – 20/3)

Bạn cần thích nghi và học cách để trải nghiệm mọi thứ thiên về cảm xúc nhiều hơn. Lý trí sáng suốt và cứng nhắc đôi khi giữ cho bạn đầu óc thật tỉnh táo để ra được những quyết định chính xác, tuy nhiên, bạn lại phần nào bị ảnh hưởng và thiếu tình cảm. Và nếu bạn có thể nhìn nhận mọi thứ một cách khác đi, nhờ vào sự tinh tế của cảm xúc, đó sẽ mở ra vô số điều thú vị cho bạn đấy.
Con số may mắn của Song Ngư ngày 13/1/2016 là 30, 9.

Like ne^'u ba.n tha^'y hay
Like nếu bạn thấy hay