Xem tử vi 12 cung sao thứ Tư ngày 2/12/2015

Tử vi cho 12 Cung hoàng đạo thứ tư ngày 2/12/2015 hay nhất và chính xác nhất. Cùng gieo quẻ tử vi để xem vận mệnh, tình yêu, sức khỏe, công việc, sự nghiệp… của 12 cung hoàng đạo.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

12cunghoangdao

Xem tử vi 12 cung sao thứ Tư ngày 2/12/2015

Tử vi thứ tư ngày 2/12/2015 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4).

Đây là thời điểm thích hợp cho những ý tưởng đầy tham vọng và kế hoạch cho tương lai. Bạn hãy bỏ qua những việc nhỏ nhặt và tập trung cho công việc quan trọng. Đặc biệt bạn đang rất quan tâm đến vấn đề tôn giáo, triết lý.

Hôm nay trong lúc cáu giận, bạn phát ngôn vài lời hơi quá đáng làm người khác tự ái. Sau cơn nóng giận và bình tĩnh suy nghĩ, bạn cũng nhận thấy điểm sai của mình nhưng lời xin lỗi thật khó nói. Cố gắng chọn thời điểm trong ngày thích hợp để sửa sai nhé.

Tử vi thứ tư ngày 2/12/2015 của cung Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

Hôm nay có một số vấn đề gia đình Kim Ngưu cần giải quyết. Bạn nên nhớ đừng làm mọi người gợi về những chuyện đã qua. Mặc cho mọi người xung quanh đánh giá ra sao. Bạn vẫn bền bỉ đi theo con đường mình đã chọn. Bạn đôi khi cũng bị lung lay khi thấy những người xung quanh lần lượt bỏ cuộc. Nhưng sự kiên định sẽ đem đến cho bạn thành công.

Tử vi thứ tư ngày 2/12/2015 của cung Song Tử(21/5 – 21/6)

Song Tử đang thực sự cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng? Vậy tại sao bạn lại không xin lời khuyên từ những người thân hay bạn bè xung quanh nhỉ? Và trong số những lời khuyên nhận được, bạn có thể lựa chọn ra cho mình ý kiến độc đáo và hiệu quả nhất. Hãy học cách chia sẻ những khó khăn đối với mọi người, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều.

Tử vi thứ tư hàng ngày 2/12/2015 của cung Cự Giải(22/6 – 22/7)

Một ngày thuận lợi cho các giao dịch ngân hàng. Bạn có thể có được lợi nhuận bằng cách đầu tư tiền vào tổ chức từ thiện, thí nghiệm khoa học không bình thường hoặc một số dự án quốc tế lớn.

Bạn khá hài lòng với cách người khác đáp ứng lại mong mỏi của bạn hôm nay. Có một số thứ Cự Giải chưa nói ra nhưng dường như đối phương đã nắm rõ tâm ý bạn lắm rồi. Với bạn, họ vẫn còn là một ẩn số để khám phá, tìm hiểu.

Tử vi thứ tư ngày 2/12/2015 của cung Sư Tử(23/7 – 22/8)

Sự quyến rũ và mạnh mẽ trở thành thứ vũ khí lợi hại nhất của bạn trong ngày hôm nay. Nhờ nó mà trong lúc khó khăn nhất thì bạn được “quý nhân phù trợ” và mọi thứ bỗng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hãy giữ mối quan hệ tốt với người đó vì trong tương lai bạn còn phải nhờ vả nhiều lần nữa đấy.

Tử vi thứ tư ngày 2/12/2015 của cung Xử Nữ(23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ cảm thấy rất vui vẻ vì được làm những việc mình thích. Bạn không còn cảm thấy nhàm chán với những công việc lặp đi lặp lại hàng ngày nữa.

Ngoài ra, Xử Nữ cũng nên giành thời gian chăm sóc nhiều hơn cho ngoại hình của mình. Thời gian qua do quá bận bịu với công việc/học tập nên bạn để cho ngoại hình xuống cấp khá nhiều. hic hic, Hãy f5 bản thân bằng cách đổi mới kiểu tóc và mix lại đống quần áo cho hợp mốt hơn.

Tử vi thứ tư ngày 2/12/2015 của cung Thiên Bình(23/9 – 22/10)

Đây là thời gian bạn cần can đảm, biết nắm bắt và tận dụng mọi cơ hội đến với mình. Bạn cũng nên dẹp bỏ những hiềm khích xưa cũ để đạt được sự thanh thản trong tâm hồn. Tại sao không tiêm cho mình 1 liều thuốc tự tin bằng cách tham gia vào lớp rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông nhỉ? 1 chuyến nghỉ mát hay chơi game tẹt ga sẽ đem lại 1 tinh thần sảng khoái giúp bạn vượt qua mọi mối “hận thù” cũ đấy!

Tử vi thứ tư ngày 2/12/2015 của cung Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đây là thời gian vui vẻ mà Bọ Cạp nên trải qua cùng với gia đình, bạn bè hoặc người ấy. Ngày 2/12/2015 và trong một vài ngày tới đem đến cho bạn cơ hội được du ngoạn đây đó hoặc tham quan nước ngoài. Tình yêu là mối bận tâm chính của bạn trong thời gian này! Càng trải qua thời gian cùng nhau, bạn sẽ càng hiểu giá trị của hai tiếng “gia đình”, “tình thân” và bằng hữu. Bạn chỉ có được chứ không mất 1 tẹo nào đâu!

Tử vi thứ tư ngày 2/12/2015 của cung Nhân Mã(22/11 – 21/12)

Con đường phía trước còn dài và bạn giờ phải một mình bước đi. Đôi khi cảm giác cô đơn khiến Nhân Mã hụt hơi, nhưng sau đó bạn mau chóng lấy lại tinh thần và muốn sống tốt hơn. Kết quả đạt được sẽ xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc thú vị hay một cuộc gặp gỡ lãng mạn trong một chuyến đi ngắn.

Tử vi thứ tư ngày 2/12/2015 của cung Ma Kết(22/12 – 19/1)

Ma Kết đang cố gắng để người nào đó hợp tác với mình thì hãy nhớ rằng họ sẽ chấp nhận một khi bạn luôn giữ thái độ trân trọng. Tuy nhiên, kết quả có thể hầu như không đáp ứng được sự mong đợi của bạn nhưng ít nhiều cũng chứng tỏ bạn đang nỗ lực làm công việc của mình. Thực sự đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng nó lại cần thiết đấy.

Tử vi thứ tư ngày 2/12/2015 của cung Bảo Bình(20/1 – 18/2)

Bảo Bình không nên làm việc hoặc ở một mình hôm nay. Điều đó sẽ khiến bạn làm việc ít hiệu quả hơn đấy. Ngược lại, bạn nên tham gia các hoạt động nhóm hay nhận một phần việc của dự án chung nào đó. Một chút thay đổi về môi trường sống, học tập và làm việc lúc này sẽ khá hiệu quả trong việc khuyến khích Bảo Bình có cái nhìn tích cực hơn.

Tử vi thứ tư ngày 2/12/2015 của cung Song Ngư(19/2 – 20/3)

Nếu phải lựa chọn, Song Ngư nên chọn cho mình một con đường riêng. Đừng đi theo lối mòn của người khác, sự khám phá cách thức mới sẽ đem lại cho bạn nhiều hứng khởi và bất ngờ thú vị. Đây là thời điểm hoàn hảo để bạn có thể phân tích và cân nhắc tất cả những ưu và khuyết điểm của chiến lược cuộc sống của bạn.

Like ne^'u ba.n tha^'y hay
Like nếu bạn thấy hay